Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử tư 2019 – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 24/3/2019, cơ quan công an huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, đã ra quyết định cho biết, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hà, Vũ Văn Duy để điều tra về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người mà những người này đã gây ra trước đó.
Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 17/3/2019, nhận được tin báo từ nhân dân, tại vành đai khu công nghiệp Thăng Long thuộc xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội, tại đây đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, 3h sáng hôm sau, anh Lưu Tuấn Anh, là nạn nhân đã tử vong với những vết thương rất nặng.
Gia đình không đồng ý để cảnh sát khám nghiệm tử thi, mà tổ chức tang lễ vì nghĩ nạn nhân bị tai nạn. Từ dấu hiệu hiện trường, không có dấu vết va quệt, cảnh sát nghi ngờ nạn nhân chết do bị đánh chứ không phải nguyên nhân từ tai nạn giao thông. Rà soát camera quanh hiện trường và phát hiện trước khi nằm bất động dưới đường, Tuấn Anh bị một thanh niên đi xe máy ép xe anh dừng lại rồi tấn công anh này. Nạn nhân ngã xuống đường, một tên khác chạy bộ đến tấn công anh này. Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) xác định Tuấn Anh tử vong do bị chảy máu não…
Cảnh sát bắt hai nghi can là Hà và Duy vào ngày 20/3/2019. Khai thác đối tượng, cơ quan này biết rằng Duy đang đứng giữa lòng đường gây cản trở giao thông thì bị anh Tuấn Anh nhắc nhở nên tức tối thù hằn anh này. Sau khi truy đuổi, Hà tát vào mặt Tuấn Anh, còn Duy dùng chân đạp nhiều lần vào nạn nhân. Cả hai bỏ đi khi nạn nhân nằm bất tỉnh trên đường, sau đó dẫn đến tử vong.

Biên soạn bài viết, công ty thám tử và dịch vụ thám tử tư uy tín 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *