DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI SÀI GÒN

DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP

Quý Khách hàng đang cần tìm dịch vụ thám tử tại TP. HCM (Sài Gòn)? Công ty thám tử Việt Đức là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tại thành phố HCM, công ty cung cấp và triển khai dịch vụ từ năm 2010, là một trong những công ty có tuổi đời hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh thông tin, bằng chứng.

Quý Khách hàng cần tư vấn hoặc thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn, mời gọi số máy trực 24/7: 094.1111335 để được phục vụ.

dich-vu-tham-tu-tai-sai-gon

Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn – Thám tử tại HCM

Từ ngày 1/1/2010, khi bắt đầu triển khai dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn, công ty văn phòng thám tử tư Sài Gòn luôn nỗ lực tối đa đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, trong các dịch vụ đang cung cấp công ty Việt Đức có thế mạnh đặc biệt đối với các vụ việc tìm kiếm bằng chứng, xác minh thông tin, chứng minh các mối quan hệ ngoài luồng (vợ ngoại tình hay chồng ngoại tình). Chúng tôi có ưu điểm lớn nhất là đội ngũ Thám tử thực hiện công việc một cách khoa học, hiệu quả, cung cấp kết quả công việc chính xác với thời gian nhanh nhất và mức chi phí hợp lý nhất phù hợp với nhiều Khách hàng. Cho đến thời điểm tháng 9/2018, thống kê cho thấy, Việt Đức nhận được 96% phản hồi hài lòng từ quý Khách hàng tại Sài Gòn!

Tại công ty thám tử Việt Đức, điều hành dịch vụ là đội ngũ chuyên gia, nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đã trải qua và giải quyết hàng nghìn vụ việc, trong đó có các vụ việc được đánh giá là khó. Để tham gia giải quyết các vụ việc, các nhân viên thực hiện công việc bắt buộc đã từng trải qua làm việc như nhân viên thực tập ít nhất trong khoảng thời gian 3 tháng hoặc ít nhất 15 vụ việc, đảm bảo được yếu tố đó, nên Chúng tôi khẳng định về hiệu quả công việc bởi Thám tử đều là những người được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và công cụ hỗ trợ hiện đại… Các vụ việc Chúng tôi có thể làm tốt, điển hình là vụ việc NGOẠI TÌNH, tìm kiếm và xác minh thông tin theo yêu cầu, dịch vụ giải quyết các vấn đề doanh nghiệp (bên trong bên ngoài doanh nghiệp, xác minh tìm kiếm đối thủ cạnh tranh, giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp kinh tế), gói dịch vụ tìm kiếm thông tin cá nhân, thông tin người mất tích, thông tin xác minh trước hôn nhân. Công ty Việt Đức hiểu rằng, công việc của Khách hàng càng được giải quyết càng sớm càng tốt, do đó, nhân viên công ty Việt Đức sẵn sàng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, ngày tết, thứ bảy, chủ nhật, thực hiện công việc ngay khi nhận được yêu cầu tại Sài Gòn bao gồm các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, thám tử tại quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức – Thám tử tại các huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. Khi nhận được yêu cầu là thám tử Việt Đức lập tức thực hiện công việc theo yêu của Khách hàng!

Giới thiệu sơ bộ về thành phố Sài Gòn: TP. Hồ Chí Minh (tên cũ được gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam, HCM cùng với Hà nội là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hồ Chí Minh được xếp hạng là thành phố trực thuộc Trung ương là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội. Hiện nay, thành phố đang phải đối diện với những vấn đề của một đô thị lớn có dân số tăng quá nhanh, các vấn đề mâu thuẫn kinh tế, xã hội, gia đình, vấn nạn ngoại tình… là những vấn đề nhức nhối. Nhu cầu thuê thám tử để giải quyết các vấn đề tại địa phương là thực tế và rất lớn.

CAM KẾT DỊCH VỤ CÔNG TY THÁM TỬ SÀI GÒN
Giải quyết nhanh chóng: Công ty Việt Đức thấu hiểu rằng, sự việc của Khách hàng cần giải quyết càng nhanh càng tốt, sớm chừng nào sẽ giảm bớt các hệ lụy, do đó, Việt Đức có đội ngũ nhân viên sẵn sàng lên đường thực hiện công việc, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết. Nhân viên thực hiện công việc nhanh nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho Khách hàng. Bình thường các vụ việc Chúng tôi giải quyết trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày, cũng có những trường hợp chỉ cần 1 đến 2 ngày là nhân viên công ty đã có thể giải quyết xong công việc, trong mọi trường hợp công ty nỗ lực để giải quyết công việc nhanh nhất trong khả năng.
Hiệu quả công việc: Công ty Việt Đức thực hiện công việc hiệu quả, đặc hiệu quả công việc là thước đo đánh giá dịch vụ. Đội ngũ thám tử Sài Gòn chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đã trải qua, toàn bộ nhân viên phải qua khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, nhân viên có lý lịch minh bạch, có ý thức thực hiện công việc, luôn coi công việc là nhiệm vụ phải hoàn thành. Hiệu quả công việc dựa trên những đánh giá về mức độ hoàn thành công việc như đã thỏa thuận với Khách hàng, hiệu quả là bằng chứng rõ nét, thuyết phục.
Chi phí hợp lý: Mức giá thuê thám tử tại HCM được công ty Việt Đức đưa ra ở mức hợp lý nhất so với các công ty cùng hoạt động, tuy nhiên, Chúng tôi đưa ra mức chi phí hợp lý, chứ không thể đưa mức phí thuê thám tử quá thấp, chi phí quá thấp sẽ ảnh hưởng đến công việc. Chúng tôi đưa ra mức phí dựa trên sự chi trả cho nhiều loại phí thực tế khi thực hiện công việc, trong đó, chi phí nhiều nhất là các khoản dành cho nhân sự, ăn ở, đi lại, có nhiều trường hợp Chúng tôi cần các khoản tiền để thúc đẩy công việc bằng các mối quan hệ (các khoản này đều có thống nhất với Khách hàng, Khách hàng là người quyết định cuối cùng)
Bảo mật thông tin: Dịch vụ thám tử là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, việc bảo mật thông tin trước trong và sau dịch vụ là vấn đề được đặt lên hàng đầu, thông tin công ty chỉ cung cấp duy nhất cho Khách hàng, còn việc Khách hàng cung cấp thông tin cho bên thứ 3 là do Khách hàng quyết định, toàn bộ thông tin sẽ hủy ngay khi đã bàn giao cho Khách hàng, do đó, Khách hàng cần bảo quản bảo mật thông tin của mình.
Thám tử thân thiện: Nhân viên thực hiện công việc luôn thân thiện, tận tâm, lắng nghe các yêu cầu của Khách hàng, Nhân viên có văn hóa: “xin lỗi, cám ơn” khi cung cấp dịch vụ, luôn làm hài lòng quý Khách hàng trong moi trường hợp. Nhân viên thể hiện sự thân thiện qua hành động, lời nói, cách giao tiếp với Khách hàng.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIỆT ĐỨC TẠI SÀI GÒN
1. Khi đã nhận công việc của Khách hàng, Nhân viên của Chúng tôi khẳng định sự tận tâm với Khách hàng, luôn nỗ lực tối đa trong mọi hoàn cảnh để giải quyết công việc, trong trường hợp, có các sự việc phát sinh, Nhân viên sẽ cố gắng giải quyết công việc trong tối đa khả năng của mình, những trường hợp khác Chúng tôi sẽ xin ý kiến của Khách hàng để tiếp tục giải quyết công việc.
2. Công ty Việt Đức có chính sách miễn phí tư vấn dịch vụ, công ty có chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, đã từng giải quyết các vụ việc khó mà ít công ty giải quyết được, Chuyên gia sẽ tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc nhanh, hiệu quả.
3. Công ty Việt Đức cam kết cung cấp thông tin nhanh, chính xác, sẽ cung cấp cho Khách hàng thông qua internet hay điện thoại, nhanh nhất có thể. Toàn bộ thông tin khách quan, bảo mật, chính xác.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
I. Dịch vụ thám tử tư tại thành phố Sài Gòn: Dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn, Việt Đức nhận giải quyết các vụ việc sau:
1. Gói dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh quan hệ ngoài luồng (tìm thông tin, chứng cứ chứng minh vợ ngoại tình, chồng ngoại tình, có hay không sự việc ngoại tình đều có bằng chứng kèm theo): Sự việc ngoại tình là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi gặp phải sự việc này, bạn bình tĩnh nhanh chóng tìm phương pháp giải quyết. Tuy nhiên, việc tìm ra bằng chứng, chứng cứ không phải đơn giản, với những người không có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ không thể giải quyết, thậm chí còn gây ra những hệ lụy, đặc biệt còn có thể là nguyên nhân mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn. Thấu hiểu những vấn đề mà Khách hàng có thể gặp phải, công ty thám tử Việt Đức giúp bạn bằng dịch vụ điều tra, tìm bằng chứng, chứng cứ vợ, chồng, bạn trai, bạn gái… có các mối quan hệ thế nào, đó là mối quan hệ gì, có phải là ngoại tình hay không? Có hay không có, Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin để chứng minh việc đó. Gói dịch vụ cũng đồng thời tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng ngoại tình (nếu có), Chúng tôi tư vấn phương pháp giải quyết công việc sao cho êm xuôi, tế nhị nhất đồng thời đảm bảo yếu tố hiệu quả và thời gian thực hiện.
2. Gói dịch vụ xác minh thông tin: Trong cuộc sống hay các mối quan hệ, có những người, tổ chức bạn cần phải biết rõ thông tin trước khi hợp tác hoặc giao lưu, cũng có trường hợp những trường hợp quấy rầy, gây rối… với những trường hợp này, việc biết thông tin của đối tượng là vô cùng quan trọng. Công ty Việt Đức cung cấp gói dịch vụ xác minh thông tin cá nhân, thông tin tổ chức nhằm giúp Khách hàng yên tâm về các mối quan hệ. Việt Đức có đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn chuyên về việc xác minh tìm kiếm thông tin, gói dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại, xác minh thông tin biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, mối quan hệ tình cảm, làm ăn, xác minh thông tin nhân viên, xác minh nhân sự làm việc trong doanh nghiệp.
3. Gói dịch vụ điều tra theo dõi thu thập thông tin: Thám tử tiến hành thu thập, tìm kiếm chứng minh thông tin theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, các đối thủ của doanh nghiệp, tìm thông tin, xác minh thông tin, tìm nguồn gốc nạn hàng nhái, hàng giả, thông tin vợ chồng tiền hôn nhân, người sắp kết hôn. Các dịch vụ thám tử tại Sài Gòn khác theo yêu cầu cụ thể.

II. Liên hệ với công ty thám tử Việt Đức tại Sài Gòn thế nào?
Số máy trực dịch vụ thám tử Sài Gòn: 094.1111335 luôn trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và tư vấn cho Khách hàng tại Sài Gòn, sau khi nắm được các thông tin ban đầu, Chuyên gia sẽ đánh giá tình hình để đưa ra gói dịch vụ phù hợp, đúng trọng tâm, đúng đối tượng.
III. Công ty thám tử Việt Đức Sài Gòn cung cấp dịch vụ tại: Thành phố Sài Gòn, dịch vụ thám tử tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, thám tử tại quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức – Thám tử tại các huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. Tùy theo sự việc Chúng tôi sẽ cử nhân viên làm việc là người tại địa phương hay điều chuyển nhân viên am tường đia phương, địa hình, toàn bộ hoạt động đều đảm bảo nguyên tắc bí mật, hiệu quả.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ
1. Lựa chọn công ty thám tử tốt là yếu tố đảm bảo công việc thành công: Công ty tốt được đánh giá trên các tiêu chí hội đủ các yếu tố năng lực thực hiện công việc, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng, sự bảo mật và cung cấp thông tin. Một yếu tố quan trọng đánh giá năng lực công ty chính là tuổi đời hoạt động và giấy phép hoạt động. Công ty thám tử Sài Gòn Việt Đức là đơn vị hợp pháp có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, con dấu hợp pháp, các yếu tố này đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đơn vị rõ ràng, đầy đủ tư cách pháp nhân, có đủ năng lực thực hiện công việc như thỏa thuận, những công ty không đáp ứng đủ các yêu cầu này sẽ khó đảm bảo công việc cũng như giải quyết khi có công việc phát sinh.
2 . Dịch vụ tốt là dịch vụ thám tử có Chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm, tư vấn dịch vụ cho Khách hàng chính xác, tư vấn chính xác được dựa trên năng lực và kinh nghiệm của chuyên gia, tư vấn dựa trên những căn cứ khoa học và số liệu. Tư vấn phải cụ thể vấn đề, cách thức thực hiện công việc, dự kiến thời gian thực hiện công việc, mức chi phí cụ thể cho việc thuê thám tử. Thông tin tư vấn càng chính xác thể hiện sự chuyên nghiệp, Chuyên gia tư vấn không chắc chắn, không rõ ràng, Khách hàng cần phải đặt câu hỏi và quyết định có sử dụng dịch vụ hay không? Dịch vụ tốt yêu cầu yếu tố con người là quan trọng nhất, dịch vụ thám tử bản chất là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, đây là dịch vụ yêu cầu người thực hiện công việc và người tư vấn cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm.
3 . Giá thuê dịch vụ thám tử không phải là yếu tố quyết định hiệu quả: Mức giá rẻ, chưa chắc đã cho kết quả làm việc tốt, chi phí quá thấp, công ty sẽ không đủ chi trả cho nhân viên, công tác phí… do đó, chất lượng dịch vụ sẽ không như kỳ vọng. Chúng tôi cấu thành mức giá dịch vụ thuê thám tử dựa trên công sức và chi phí thực tế của Thám tử khi tiến hành công việc, với chi phí quản lý, Chúng tôi chỉ cộng 10% là lợi nhuận trong giá thành cung cấp dịch vụ.
4 . Hơp đồng dịch vụ và phương án làm việc: Hợp đồng dịch vụ là yếu tố pháp lý thể hiện sự thỏa thuận công việc, nhiệm vụ, thời gian, chi phí giữa hai bên, hợp đồng phải có điều khoản vụ thể, minh bạch, thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của các bên. Để công việc đạt hiệu quả, phương án cần được thống nhất chi tiết, càng rõ ràng, minh bạch càng tốt
5. Thông tin về công ty thám tử tại Sài Gòn đủ tư cách pháp nhân, nhân viên thực hiện có chứng minh thư nhân dân và các vấn đề pháp lý kèm theo. Công ty có địa chỉ rõ ràng, Khách hàng có thể yên tâm khi làm việc.

Liên hệ dịch vụ thám tử tại Sài Gòn, mời gọi số tư vấn công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn: 094.1111335

Thám tử tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, thám tử tại quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức – Thám tử tại các huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI SÀI GÒN & TOÀN QUỐC

Có nhiều Khách hàng muốn thuê dịch vụ thám tử, tuy nhiên, Khách hàng phân vân về mức giá thuê dịch vụ thám tử. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Việt Đức với các yêu cầu khác nhau: Đa phần Khách hàng tìm đến công ty Việt Đức vì nghi ngờ sự chung thủy của người bạn đời, nghi ngờ nhưng không có bằng chứng xác thực việc ngoại tình, cũng có khách hàng tìm đến Việt Đức yêu cầu dịch vụ quản lý con cái, tìm kiếm người thân, xác minh thông tin vợ chồng sắp cưới… Chính vì nhu cầu như vậy, nên mức chi phí sẽ khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà công ty sẽ báo giá cụ thể cho từng trường hợp. Công ty Việt Đức cung cấp dịch vụ với chi phí giá thuê thám tử hợp lý, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

Khách hàng muốn biết giá thuê thám tử hết bao nhiêu tiền? Trả lời câu hỏi mà Khách hàng quan tâm, công ty thám tử Việt Đức ước lượng mức chi phí mà Khách hàng sẽ phải chi trả khi sử dụng dịch vụ, giá thuê thám tử dựa trên công việc thực tế mà nhân viên thực hiện, chi phí khi làm việc, thời gian làm việc hết bao lâu và địa điểm làm việc cụ thể. Mức chi phí cho công việc, theo dõi, giám sát theo ngày hoặc theo thời gian yêu cầu giao động từ 800.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ / ngày. (Áp dụng tại Hà Nội, HCM và đa phần các tỉnh thành phố trên toàn quốc, giá có thể tăng hay giảm phụ thuộc vào thời gian làm việc, địa điểm làm việc, số lượng nhân viên làm việc và các yêu cầu đặc thù khác). Mức giá dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại: mức giá thấp nhất là 2.000.000 đ tùy từng trường hợp cụ thể, các thông tin được cung cấp sau 1 đến 3 ngày. Giá dịch vụ xác minh nhân thân: Giá chi phí từ 3.000.000 đ cho 1 vụ việc xác minh toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin được cung cấp chính xác đầy đủ, bao gồm nơi ở, nơi làm việc, các mối quan hệ, các thói quen… Phí đặt cọc cho dịch vụ thám tử tại Sài Gòn Hà Nội & Toàn quốc: Vui lòng đặt cọc trước 50 % giá trị hợp đồng sau khi được ký kết hợp đồng thám tử. Đây là số tiền trách nhiệm để chứng minh thiện chí của Khách hàng để chúng tôi yên tâm thực hiện, triển khai công việc. Sẽ nhận số tiền còn lại khi hoàn tất công việc Khách hàng yêu cầu của gói dịch vụ.
Liêh hệ với công ty dịch vụ thám tử Việt Đức thế nào?
– Mời quý Khách hàng gọi số: 094.1111335 để được tư vấn dịch vụ và báo giá thuê thám tử
– Sắp xếp cuộc gặp để làm việc trực tiếp, nhận thông tin, trao đổi, định hướng, thống nhất công việc với quý Khách hàng
– Ký hợp đồng dịch vụ và bắt đầu tiến hành công việc theo yêu cầu của Khách hàng, thường xuyên thông tin, cập nhật tình hình mới nhất qua điện thoại hay mạng internet.

CAM KẾT DỊCH VỤ THÁM TỬ

CAM KẾT CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ VIỆT ĐỨC

Ngành thám tử là ngành đặc biệt nhạy cảm, do đó, việc tuân thủ theo các quy định của pháp luật là việc được ưu tiên hàng đầu. Công ty thám tử Việt Đức không vì tiền, sức ép mà làm việc trái với nguyên tắc pháp luật, trái với đạo đức nghề nghiệp. Dịch vụ thám tử có yêu cầu bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt vì liên quan đến thông tin nhiều người, chính vì lý do đó Công ty thám tử tư Việt Đức có quy chế riêng hoạt động chuẩn mức, quy định bảo mật tuyệt đối trong đội ngũ nhân viên, cũng như cách thức cung cấp thông tin cho Khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp thông tin duy nhất cho Khách hàng, tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ 3, kể cả có yêu cầu của Khách hàng.

Thông tin bị rò rỉ sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho Khách hàng, những người liên quan và cả Thám tử, thông tin cá nhân là không được phép xâm phạm, do đó Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin phù hợp. Sự rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến Khách hàng và các người có liên quan. Đối với Thám tử thực hiện công việc, nếu thông tin bị rò rỉ, bị phát hiện thì hiệu quả của nhiệm vụ điều tra sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và thậm chí còn ảnh hưởng đến an toàn khi thực hiện công việc. Tổn hại về kinh tế do bị phạt hợp đồng là hệ quả chắc chắn sẽ xảy ra khi có sự việc để lộ thông tin, do đó, Chúng tôi cần có sự phối hợp từ phía Khách hàng để công việc được thuận lợi.

Các cam kết của công ty thám tử Việt Đức:
1. Dịch vụ hiệu quả: Hiệu quả công việc là yếu tố được xem là quan trọng hàng đầu, mọi nhân viên thực hiện công việc phải nỗ lực tối đa để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, hiệu quả thể hiện ở thông tin chính xác, minh bạch với các bằng chứng xác thực.

2. Miễn phí tư vấn dịch vụ thám tử: Vui lòng liên hệ công ty Việt Đức để được tư vấn phương án thực hiện công việc và giải quyết công việc hiệu quả

3. Cam kết thông tin nhanh chính xác: Ngay khi có thông tin, thông tin sẽ ngay lập tức được chuyển đến duy nhất Khách hàng nhanh và chính xác nhất.

CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT ĐỨC CHUYÊN GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC NGOẠI TÌNH

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều công ty hoạt động và cung cấp dịch vụ thám tử, để tìm được công ty thám tử thực sự uy tín không phải là điều đơn giản, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhưng cũng không ít công ty làm ăn chụp giựt, không coi trọng chữ tín, không thực hiện các cam kết đối với Khách hàng, có những trường hợp còn để lại nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến Khách hàng. Công ty Việt Đức hoạt động và cung cấp dịch vụ từ năm 2010, cung cấp dịch vụ đến nay đã gần 10 năm cho khoảng 5000 Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giữ chữ Tín là điều quan trọng nhất đối với công ty Chúng tôi. Công ty Việt Đức hoạt động trên nguyên tắc:

“Trung thực – Minh bạch – Tận tâm – Bảo mật”
Thuê thám tử tại công ty Việt Đức, Chúng tôi cam kết như sau: Ký kết hợp đồng dịch vụ trước khi thực hiện công việc, các điều khoản thực hiện công việc được thỏa thuận với sự đồng ý của cả hai bên. Chúng tôi cam kết các vấn đề cụ thể sau:
– Bảo mật tuyệt đối thông tin: Dịch vụ của Chúng tôi là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, Khách hàng là người trả tiền cho Chúng tôi, vì vậy, chỉ Khách hàng là người duy nhất được Chúng tôi cung cấp thông tin sự việc, toàn bộ thông tin sẽ bị hủy ngay khi đã cung cấp cho Khách hàng. Chúng tôi cung cấp thông tin nhanh chóng, trung thực, chuyển cho Khách hàng qua internet hoặc điện thoại ngay khi có thông tin.
– Đội ngũ Thám tử giỏi, chuyên nghiệp: Dịch vụ có tốt hay không là nhờ 95% do Nhân viên giỏi, kinh nghiệm, tận tâm, do đó, để đảm bảo dịch vụ tốt, Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chỉ những nhân viên đạt các yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức mới được thực hiện công việc. Chúng tôi tiếp tục sàng lọc nhân viên trong quá trình làm việc, những nhân viên vi phạm lập tức bị loại bỏ. 100% quân số thực hiện công việc đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, nhạy bén trong việc giải quyết công việc. Chủ động trong việc giải quyết công việc, tuy nhiên, với những sự việc phát sinh, Chúng tôi thông báo và thỏa thuận phương án làm việc với Khách hàng.
– Sử dụng ứng dụng công nghệ giúp công việc hiệu quả và chính xác hơn. Việt Đức đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, các thiết bị tiên tiến được Chúng tôi trang bị cho nhân viên thực hiện công việc giúp công việc hiệu quả, thuyết phục

– Chúng tôi thực hiện tốt công việc ở đâu? Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức có 300 nhân viên trải dài trên các tỉnh thành Việt Nam, do đó, Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu dịch vụ của Khách hàng. Thám tử đáp ứng dịch vụ 24/7 ở tại mọi địa hình, địa điểm, bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Biên Hòa, Bình Dương, Tây Binh, Nha Trang, Đà Nẵng, Long An, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.

5555 đã thực hiện

Công ty Việt Đức đã giải quyết hơn 5000 vụ việc trên toàn Việt Nam, được Khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả, chuyên nghiệp và tận tâm.