BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ

Công ty thám tử Việt Đức giới thiệu bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành trên toàn quốc. Mời Khách hàng liên hệ công ty thám tử theo số máy: 094.1111335. Thành viên Nguyễn Thanh H đặt câu hỏi với công ty dịch vụ thám tử Việt Đức:
Tôi đang nghi ngờ ông chồng có quan hệ ngoài luồng, tôi đã nhiều lần tìm hiểu nhưng vẫn chưa phát hiện ra điều gì, Tôi muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu tiền, mức giá thuê dịch vụ thám tử hết bao nhiêu để tôi còn cân đối. Xin chân thành cảm ơn.
Đầu tiên, công ty thám tử xin cảm ơn sự quan tâm của Chị đối với dịch vụ của Chúng tôi, Việt Đức xin phân tích và trả lời chị như sau: Như các bạn đã biết, dịch vụ thám tử là dịch vụ đặc thù với nhiều yêu cầu về công việc cũng như tính bảo mật thông tin khi thực hiện công việc. Mức giá thuê thám tử thường không có một mức chung cho các sự việc, mức giá sẽ khác nhau với các yêu cầu công việc khác nhau, thời gian thực hiện khác nhau và mỗi địa phương cũng có sự chênh lệch về chi phí giá thuê dịch vụ.
– Với dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi thì các đặc điểm về vị trí nhà ở, phương tiện di chuyển, nghề nghiệp, địa vị xã hội, kinh tế, cũng có những khác biệt, do đó mức giá thuê thám tử cũng có sự khác biệt, ví dụ, người cần theo dõi di chuyển bằng phương tiện gì, khoảng cách đi lại thế nào, ăn ở với chi phí thế nào.
– Giá thuê thám tử cũng có sự khác biệt với các yêu cầu về thông tin cần cung cấp, thông tin càng phức tạp, chi tiết thì đòi hỏi Thám tử phải càng thông minh, dày dạn kinh nghiệm, thậm chí phải có nhiều thám tử để cùng phối hợp thực hiện công việc. Về cơ bản, thông tin sẽ được cung cấp cho Khách hàng là hình ảnh, videos, âm thanh… tuy nhiên mức độ thông tin càng chi tiết với các yêu cầu khó sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng của Thám tử.
– Địa bàn và thời gian thực hiện công việc cũng ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ thám tử: Với các địa hình phức tạp, phải đi lại xa sẽ có giá cao hơn ở thành phố. Địa hình tác nghiệp tại nơi ít dân cư sẽ khó hơn ở thành phố, tác nghiệp tại chung cư sẽ có khó khăn hơn nhà phố. Thời gian thực hiện công việc cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ, Khách hàng muốn giám sát 24/24, 12/24 hay giám sát theo giờ, vụ việc cần 1 người hay nhiều hơn.
– Vấn đề về tiến độ điều tra cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ, Khách hàng cần có thông tin sớm, có nghĩa Chúng tôi phải tăng cường nhân sự hoặc thời gian để nhanh chóng hoàn tất nhiệm vụ đã được thỏa thuận.

GIÁ THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI TP. HCM & TOÀN QUỐC

Địa điểm làm việcNội dung công việcSố người thực hiệnGiá thuê thám tử
Hà Nội và TP. Hồ Chí MinhDịch vụ theo dõi vụ việc ngoại tình, giám sát, quản lý con cái. Giám sát người thân, vợ chồng, sắp cướiThông thường là 1 Thám tử/ 1 vụ việc, nếu có yêu cầu khác vui lòng trao đổi và thống nhất với Chúng tôiMức giá giao động từ 900.000 – 1.300.000/ ngày làm việc (các yêu cầu khác vui lòng trao đổi thêm)
– Các tỉnh miền Bắc cách Hà Nội dưới 150km
– Các tỉnh miền Nam cách TP. HCM dưới 150km
Theo dõi vụ việc ngoại tình, giám sát, quản lý con cái. Giám sát người thân, vợ chồng, sắp cướiThời gian làm việc là 12h/ ngày, nếu trên 12h, Khách hàng vui lòng trao đổi và thỏa thuận với Chúng tôiMức giá giao động từ 1.300.000 – 1.800.000/ ngày làm việc (các yêu cầu khác vui lòng trao đổi thêm)
– Các tỉnh miền Bắc cách Hà Nội trên 150km
– Các tỉnh miền Nam cách TP. HCM trên 150km
Gói dịch vụ theo dõi vụ việc ngoại tình, giám sát, quản lý con cái. Giám sát người thân, vợ chồng, sắp cướiChúng tôi làm việc với thời gian là 12h/ ngày, nếu trên 12h, Khách hàng vui lòng trao đổi và thỏa thuận với công ty Việt ĐứcMức giá giao động từ 1.500.000 – 2.000.000/ ngày làm việc (các yêu cầu khác vui lòng trao đổi thêm)
Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốcDịch vụ thám tử doanh nghiệp (tìm kiếm bằng chứng hàng nhái, hàng giả, đối thủ cạnh tranh, giải quyết các vấn đề nội bộ doanh nghiệp)Tổ đội thực hiện tùy theo yêu cầu công việc, với những công việc khó cần có chuyên gia chuyên ngànhMức phí từ 5.000.000/ vụ việc
Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốcTìm kiếm thông tin cá nhân, FB, số điện thoại, biển số xeTổ đội thực hiện tùy theo yêu cầu công việc, thông thường giá sẽ theo từng sự việc được yêu cầuMức phí từ 3.000.000/ vụ việc

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC NGOẠI TÌNH

bang-gia-dich-vu-tham-tu-sai-gon-ha-noi