BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ NĂM 2019

Công ty thám tử Việt Đức giới thiệu bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành trên toàn quốc. Mời Khách hàng liên hệ công ty thám tử theo số máy: 094.1111335. Thành viên Nguyễn Thanh H đặt câu hỏi với công ty dịch vụ thám tử Việt Đức:
Tôi đang nghi ngờ ông chồng có quan hệ ngoài luồng, tôi đã nhiều lần tìm hiểu nhưng vẫn chưa phát hiện ra điều gì, vì anh ta có những hành động rất kín và khôn ngoan.
Tôi muốn thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu tiền, mức giá chi phí thuê dịch vụ thám tử hết bao nhiêu để tôi còn cân đối khả năng tài chính.
Xin chân thành cảm ơn công ty.
Đầu tiên, công ty dịch vụ thám tử Việt Đức xin cảm ơn sự quan tâm của quý Khách hàng đối với dịch vụ thám tử của Chúng tôi.
Việt Đức xin phân tích và trả lời chị như sau: Như các bạn đã biết, dịch vụ thám tử là dịch vụ đặc thù với nhiều yêu cầu về công việc cũng như tính bảo mật thông tin khi thực hiện công việc.
Mức giá thuê thám tử thường không có một mức chung cho các sự việc, mức giá sẽ khác nhau với các yêu cầu công việc khác nhau, thời gian thực hiện khác nhau và mỗi địa phương cũng có sự chênh lệch về chi phí giá thuê dịch vụ.
gia-thue-tham-tu

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội – Giá thuê dịch vụ thám tử TP HCM & Toàn quốc 2019

– Với dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi thì các đặc điểm về vị trí nhà ở, phương tiện di chuyển, nghề nghiệp, địa vị xã hội, kinh tế, cũng có những khác biệt, do đó mức giá thuê thám tử cũng có sự khác biệt, ví dụ, người cần theo dõi di chuyển bằng phương tiện gì, khoảng cách đi lại thế nào, ăn ở với chi phí thế nào.
– Bảng giá thuê dịch vụ thám tử cũng có sự khác biệt với các yêu cầu về thông tin cần cung cấp, thông tin càng phức tạp, chi tiết thì đòi hỏi Thám tử phải càng thông minh, dày dạn kinh nghiệm, thậm chí phải có nhiều thám tử để cùng phối hợp thực hiện công việc.
Về cơ bản, thông tin sẽ được cung cấp cho Khách hàng là hình ảnh, videos, âm thanh… tuy nhiên mức độ thông tin càng chi tiết với các yêu cầu khó sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng của Thám tử và nhiều thời gian hơn để thực hiện công việc, do đó chi phí cũng sẽ tăng theo.
– Địa bàn và thời gian thực hiện công việc cũng ảnh hưởng đến bảng giá thuê dịch vụ thám tử: Với các địa hình phức tạp, phải đi lại xa sẽ có giá cao hơn ở thành phố.
Địa hình tác nghiệp tại nơi ít dân cư sẽ khó hơn ở thành phố, tác nghiệp tại chung cư sẽ có khó khăn hơn nhà phố.
Thời gian thực hiện công việc cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ, Khách hàng muốn giám sát 24/24, 12/24 hay giám sát theo giờ, vụ việc cần 1 người hay nhiều hơn.
– Vấn đề về tiến độ điều tra cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ, Khách hàng cần có thông tin sớm, có nghĩa Chúng tôi phải tăng cường nhân sự hoặc thời gian để nhanh chóng hoàn tất nhiệm vụ đã được thỏa thuận.
Trong mọi trường hợp, Chúng tôi sẽ cố gắng để nhanh chóng hoàn thành công việc, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cần có nhiều người, phương tiện để hoàn thành công việc.

GIÁ THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ – CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ HÀ NỘI – HCM

Địa điểm làm việcNội dung công việcSố người thực hiệnGiá thuê thám tử
Dịch vụ thám tử làm việc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí MinhDịch vụ theo dõi vụ việc ngoại tình, giám sát, quản lý con cái. Giám sát người thân, vợ chồng, sắp cướiThông thường là 1 Thám tử/ 1 vụ việc, nếu có yêu cầu khác vui lòng trao đổi và thống nhất với Chúng tôiMức giá giao động từ 900.000 – 1.300.000/ ngày làm việc (các yêu cầu khác vui lòng trao đổi thêm)
– Các tỉnh miền Bắc cách Hà Nội dưới 150km
– Các tỉnh miền Nam cách TP. HCM dưới 150km
Theo dõi vụ việc ngoại tình, giám sát, quản lý con cái. Giám sát người thân, vợ chồng, sắp cướiThời gian làm việc là 12h/ ngày, nếu trên 12h, Khách hàng vui lòng trao đổi và thỏa thuận với Chúng tôiMức giá giao động từ 1.300.000 – 1.800.000/ ngày làm việc (các yêu cầu khác vui lòng trao đổi thêm)
– Các tỉnh miền Bắc cách Hà Nội trên 150km
– Các tỉnh miền Nam cách TP. HCM trên 150km
Gói dịch vụ theo dõi vụ việc ngoại tình, giám sát, quản lý con cái. Giám sát người thân, vợ chồng, sắp cướiChúng tôi làm việc với thời gian là 12h/ ngày, nếu trên 12h, Khách hàng vui lòng trao đổi và thỏa thuận với công ty Việt ĐứcMức giá giao động từ 1.500.000 – 2.000.000/ ngày làm việc (các yêu cầu khác vui lòng trao đổi thêm)
Thực hiện công việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốcDịch vụ thám tử doanh nghiệp (tìm kiếm bằng chứng hàng nhái, hàng giả, đối thủ cạnh tranh, giải quyết các vấn đề nội bộ doanh nghiệp)Tổ đội thực hiện tùy theo yêu cầu công việc, với những công việc khó cần có chuyên gia chuyên ngànhMức giá thuê dịch vụ có phí từ 5.000.000/ vụ việc
Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốcTìm kiếm thông tin cá nhân, FB, số điện thoại, biển số xeTổ đội thực hiện tùy theo yêu cầu công việc, thông thường giá sẽ theo từng sự việc được yêu cầuBảng giá dịch vụ thám tử có mức phí từ 3.000.000/ vụ việc
bang-gia-dich-vu-tham-tu-re-nhat
Giới thiệu công ty dịch vụ thám tử Việt Đức chuyên vụ việc ngoại tình

1. Trụ sở công ty thám tử Việt Đức: Công ty dịch vụ thám tử có tầm hoạt động rộng nhất Việt Nam, Việt Đức có văn phòng đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn;

Để đáp ứng tốt nhu cầu cấp thiết của Khách hàng, hiện nay, Chúng tôi 30 chi nhánh hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm: Hải Dương, Bắc Binh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Vinh Nghệ An, Nha Trang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Biên Hòa, Quảng Ninh, Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang (Phú Quốc)…

Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức có khả năng cung cấp dịch vụ tốt trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, sẵn sàng làm việc ngay khi có yêu cầu, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

2. Lịch sử hình thành công ty: Với tâm huyết cung cấp dịch vụ uy tín đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, công ty Việt Đức hình thành và phát triển, hoạt động từ năm 2008.

Công ty là 1 trong 3 công ty thám tử tư có uy tín với số lượng Khách hàng đã phục vụ lên đến 6000, được Khách hàng tin tưởng, đánh giá cao kết quả công việc.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên sự tin tưởng của Khách hàng, hoạt động bằng sự uy tín, hiệu quả. Giá dịch vụ thám tử luôn ở mức cạnh tranh nhất so với các công ty khác hiện nay.

3. Đội ngũ nhân sự tại Việt Đức: Chúng tôi hiểu rằng, cung cấp dịch vụ thám tử yêu cầu đội ngũ nhân sự phải GIỎI và KINH NGHIỆM.

Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức tuyển dụng nhân viên với đầy đủ tiêu chí của một trinh sát giỏi, hội đủ các yếu tố: Chuyên môn tốt, đạo đức trong sạch và tận tâm, nỗ lực với công việc.

Do đó, đội ngũ nhân viên thám tử trên toàn quốc của công ty được tuyển chọn kỹ càng bởi các chuyên gia tuyển dụng dày dạn kinh nghiệm kết hợp với việc xác minh thông tin thực tế.

Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức ưu tiên những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, có xuất phát điểm là trinh sát, bộ đội xuất ngũ, công an,… nhưng trên hết phải có lòng tận tụy và trung thực khi làm việc với lý lịch trong sạch.

4. Phương châm hoạt động của công ty Việt Đức:
– Uy tín: Xác định mỗi Khách hàng sẽ là kênh truyền thông tốt nhất, Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ nhiều lần và loan báo cho nhiều người biết đến dịch vụ của Chúng tôi.

Chúng tôi khẳng định uy tín qua từng vụ việc, chắt chiu từng cơ hội làm việc với Khách hàng. Khẳng định uy tín dịch vụ bằng sự hiệu quả, trung thực, bảo mật trong công việc.

Tuyệt đối không làm ăn dối trá, có 1 nói 2, sử dụng tiểu sảo trong công việc. Nhân viên luôn trung thực trong công việc cũng như với Khách hàng.

– Chuyên nghiệp: Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp phải được thực hiện bởi những con người thực hiện công việc chuyên nghiệp, tạo dựng sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn xử lý, ký kết hợp đồng, thực hiện công việc và báo cáo công việc, chăm sóc Khách hàng.

Chính vì ý thức đó, mỗi công đoạn Chúng tôi đều có quy chuẩn, khoa học, do đó, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ thám tử tại công ty Việt Đức là điều tất yếu.

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC NGOẠI TÌNH

bang-gia-dich-vu-tham-tu-sai-gon-ha-noi

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ VIỆT ĐỨC THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC SAU:

1. Điều tra ngoại tình:

Công ty Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam chuyên giải quyết hiệu quả các vấn đề có liên quan đến quan hệ ngoài luồng, chồng ngoại tình hay vợ ngoại tình.

Chúng tôi có đội ngũ thám tử chuyên trách giải quyết vụ việc ngoại tình, đây là dịch vụ cốt lõi của công ty chúng tôi. Ngoại tình là vấn nạn phổ biến, ngoại tình là nguyên nhân gây ra sự tan nát, suy kiệt tình cảm, kinh tế, văn hóa của nhiều gia đình.

Với bề dày cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội và dịch vụ thám tử Sài Gòn, công ty Việt Đức ghi nhận có đến 85% khách hàng đến với Thám tử Việt Đức có nguyên nhân từ các vụ việc ngoại tình. Hãy để Chúng tôi thay Bạn giải quyết sự việc với các bằng chứng xác đáng, có hay không sự việc ngoại tình.

Dịch vụ điều tra ngoại tình giải đáp các câu hỏi sau: Vợ/ chồng bạn có ngoại tình hay không? Nếu có hay không đều có bằng chứng xác minh việc đó.

Nếu có sự việc ngoại tình thì đối tượng ngoại tình là ai, ở đâu, làm công việc gì, các mối quan hệ thế nào? Tình cảm ngoại tình đã có lâu chưa, mức quan hệ thế nào?…

2. Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp được chia làm 2 loại:

Điều tra nội bộ doanh nghiệp: Chúng tôi giải quyết các vấn đề mà nội bộ Quý Doanh nghiệp đang gặp phải bao gồm: Điều tra nội bộ nhân viên, xác minh, điều tra trộm cắp, xác minh nhân thân nhân viên, tìm kiếm thông tin các vụ việc kinh tế (tiết lộ thông tin sản phẩn, thông tin khách hàng, sử dụng tiềm lực, uy tín của công ty để phục vụ mục đích riêng, nhận hoa hồng, kênh giá…).

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đủ kinh nghiệm, trình độ để làm việc với các vụ việc khó, làm việc, giao tiếp bằng tiếng Anh với Khách hàng là người nước ngoài.

Điều tra đối thủ cạnh tranh: Tìm kiếm xác minh đối thủ cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh, tranh chấp kinh tế, Khách hàng, tìm kiếm nguồn gốc, bằng chứng hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng. Tìm kiếm trụ sở, đăng ký kinh doanh, tình hình báo cáo thuế, tập Khách hàng.

3. Dịch vụ tìm kiếm thông tin cá nhân, xác minh biển số xe, số điện thoại:

Dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn cung cấp gói dịch vụ tìm kiếm xác minh thông tin cá nhân, thông tin nhân viên, thông tin đối tác, xác minh thông tin chủ nhân số thuê bao, xác minh biển số xe theo yêu cầu.

4. Gói dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, người đi công tác xa nhà:

Khách hàng muốn điều tra về các mối quan hệ làm ăn, đối tác, xác minh thông tin, các mối quan hệ của vợ chồng sắp cưới mà bạn chưa yên tâm vì ở xa, không có điều kiện thu thập đầy đủ thông tin.

Hãy nhanh chóng liên lạc với dịch vụ thám tử Việt Đức để được cung cấp gói dịch vụ thám tử tổng thể, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.