Báo giá dịch vụ thám tử tại Bình Dương 2019

DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Công ty thám tử Việt Đức Bình Dương là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương, công ty bắt đầu cung cấp và triển khai dịch vụ từ năm 2010.

Quý Khách hàng cần tư vấn hoặc thuê dịch vụ thám tử Bình Dương, mời gọi số trực 24/7: 094.1111335 để được phục vụ.

Dịch vụ thám tử Bình Dương – Từ khi bắt đầu triển khai dịch vụ năm 2010, công ty văn phòng thám tử tư Bình Dương luôn nỗ lực tối đa đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Trong các dịch vụ đang cung cấp công ty Việt Đức có thế mạnh đặc biệt đối với các vụ việc tìm kiếm bằng chứng, xác minh thông tin, chứng minh các mối quan hệ ngoài luồng (ngoại tình).

Ưu điểm lớn nhất là đội ngũ Nhân viên thực hiện công việc khoa học, cung cấp kết quả công việc chính xác với thời gian nhanh nhất và mức chi phí hợp lý nhất phù hợp với nhiều Khách hàng.

Cho đến thời điểm tháng 9/2019, thống kê cho thấy, Việt Đức nhận được 96% phản hồi hài lòng từ quý Khách hàng với hơn 500 vụ việc tại Bình Dương,

Thám tử Bình Dương – trong đó đa phần các vụ việc có liên quan đến mối quan hệ ngoài luồng, rất nhiều trường hợp Khách hàng không thể tự giải quyết.

Công ty thám tử Bình Dương luôn cải tiến dịch vụ, giảm chi phí để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu dịch vụ thám tử tư của Khách hàng tại Bình Dương, Thủ Dầu Một,…

dich-vu-tham-tu-binh-duong

Dịch vụ thám tử giá rẻ chuyên nghiệp tại Bình Dương – Thám tử Bình Dương 2019

Tại công ty thám tử Bình Dương Việt Đức, điều hành dịch vụ là đội ngũ chuyên gia, nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đã trải qua và giải quyết hàng nghìn vụ việc, trong đó có các vụ việc được đánh giá là khó.

Để tham gia giải quyết các vụ việc, các nhân viên thực hiện công việc bắt buộc đã từng trải qua làm việc như nhân viên thực tập ít nhất trong khoảng thời gian 3 tháng hoặc ít nhất 15 vụ việc.

Đảm bảo được yếu tố đó, nên thám tử Bình Dương khẳng định về hiệu quả công việc bởi Thám tử đều là những người được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm…

Các vụ việc Chúng tôi có thể làm tốt, điển hình là vụ việc NGOẠI TÌNH, tìm kiếm và xác minh thông tin theo yêu cầu, dịch vụ giải quyết các vấn đề doanh nghiệp (bên trong bên ngoài doanh nghiệp, xác minh tìm kiếm đối thủ cạnh tranh, giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp kinh tế).

Gói dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin cá nhân, thông tin người mất tích, thông tin xác minh trước hôn nhân.

Công ty Việt Đức hiểu rằng, công việc của Khách hàng càng được giải quyết càng sớm càng tốt, do đó, nhân viên công ty sẵn sàng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, ngày tết, thứ bảy, chủ nhật.

Thực hiện công việc ngay khi nhận được yêu cầu tại Bình Dương là thám tử Việt Đức lập tức thực hiện công việc theo yêu của Khách hàng!

Giới thiệu sơ bộ về Bình Dương: Bình Dương là một trong những địa phương trọng điểm của vùng đất phía Nam, tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ.

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố của tỉnh Bình Dương, chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chỉ khoảng 30 km theo đường Quốc lộ 13. Tỉnh có huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên).

Vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm, là tỉ lệ rất cao so với cả nước.

Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%, thám tử tại Bình Dương.

Bình Dương là địa phương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp vừa và nhỏ, tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ, là số vốn rất lớn so với các địa phương khác trên cả nước, văn phòng dịch vụ thám tử giá rẻ tại Bình Dương.

cong-ty-tham-tu-tai-binh-duong

Công ty thám tử tại Bình Dương chuyên vụ việc NGOẠI TÌNH

CAM KẾT DỊCH VỤ THÁM TỬ BÌNH DƯƠNG

Giải quyết nhanh chóng: Công ty Việt Đức thấu hiểu rằng, sự việc của Khách hàng cần giải quyết càng nhanh càng tốt, sớm chừng nào sẽ giảm bớt các hệ lụy, do đó, Việt Đức có đội ngũ nhân viên sẵn sàng lên đường thực hiện công việc, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

Nhân viên thực hiện công việc nhanh nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho Khách hàng.

Bình thường các vụ việc Chúng tôi giải quyết trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày, cũng có những trường hợp chỉ cần 1 đến 2 ngày là nhân viên công ty đã có thể giải quyết xong công việc, trong mọi trường hợp công ty nỗ lực để giải quyết công việc nhanh nhất trong khả năng.

Hiệu quả công việc: Công ty Việt Đức thực hiện công việc hiệu quả, đặc hiệu quả công việc là thước đo đánh giá dịch vụ.

Đội ngũ thám tử Bình Dương chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đã trải qua, toàn bộ nhân viên phải qua khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, nhân viên có lý lịch minh bạch, có ý thức thực hiện công việc, luôn coi công việc là nhiệm vụ phải hoàn thành.

Hiệu quả công việc phản ánh dịch vụ thám tử được dựa trên những đánh giá về mức độ hoàn thành công việc như đã thỏa thuận với Khách hàng, hiệu quả là bằng chứng rõ nét, thuyết phục.

Chi phí hợp lý: Mức giá thuê thám tử tại Bình Dương được công ty Việt Đức đưa ra ở mức hợp lý nhất so với các công ty cùng hoạt động, tuy nhiên, Chúng tôi đưa ra mức chi phí hợp lý, chứ không thể đưa mức phí thuê thám tử quá thấp, chi phí quá thấp sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Chúng tôi đưa ra mức phí dựa trên sự chi trả cho nhiều loại phí thực tế khi thực hiện công việc, trong đó, chi phí nhiều nhất là các khoản dành cho nhân sự, ăn ở, đi lại,…

Có nhiều trường hợp Chúng tôi cần các khoản tiền để thúc đẩy công việc bằng các mối quan hệ (các khoản này đều có thống nhất với Khách hàng, Khách hàng là người quyết định cuối cùng)

Bảo mật thông tin: Dịch vụ thám tử là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, việc bảo mật thông tin trước trong và sau dịch vụ là vấn đề được đặt lên hàng đầu, thông tin công ty chỉ cung cấp duy nhất cho Khách hàng, còn việc Khách hàng cung cấp thông tin cho bên thứ 3 là do Khách hàng quyết định.

Toàn bộ thông tin sẽ hủy ngay khi đã bàn giao cho Khách hàng, do đó, Khách hàng cần bảo quản bảo mật thông tin của mình.

Nhân viên thân thiện: Nhân viên thực hiện công việc luôn thân thiện, tận tâm, lắng nghe các yêu cầu của Khách hàng, Nhân viên có văn hóa: “xin lỗi, cám ơn”

Khi cung cấp dịch vụ, luôn làm hài lòng quý Khách hàng trong moi trường hợp. Nhân viên thể hiện sự thân thiện qua hành động, lời nói, cách giao tiếp với Khách hàng.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIỆT ĐỨC
1. Khi đã nhận công việc của Khách hàng, Nhân viên của Chúng tôi khẳng định sự tận tâm với Khách hàng, luôn nỗ lực tối đa trong mọi hoàn cảnh để giải quyết công việc.

Trong trường hợp, có các sự việc phát sinh, Nhân viên sẽ cố gắng giải quyết công việc trong tối đa khả năng của mình, những trường hợp khác Chúng tôi sẽ xin ý kiến của Khách hàng để tiếp tục giải quyết công việc.

2. Công ty Việt Đức có chính sách miễn phí tư vấn dịch vụ, Chúng tôi có chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, đã từng giải quyết các vụ việc khó mà ít công ty giải quyết được, Chuyên gia sẽ tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc nhanh, hiệu quả.

3. Công ty Việt Đức cam kết cung cấp thông tin nhanh, chính xác, sẽ cung cấp cho Khách hàng thông qua internet hay điện thoại, nhanh nhất có thể. Toàn bộ thông tin khách quan, bảo mật, chính xác.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

I. Dịch vụ thám tử tư tại thành phố Bình Dương nhận giải quyết các vụ việc sau:
1. Gói dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh quan hệ ngoài luồng (tìm thông tin, chứng cứ chứng minh vợ ngoại tình, chồng ngoại tình, có hay không sự việc ngoại tình đều có bằng chứng kèm theo).

Sự việc ngoại tình là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi gặp phải sự việc này, bạn bình tĩnh nhanh chóng tìm phương pháp giải quyết.

Tuy nhiên, việc tìm ra bằng chứng, chứng cứ không phải đơn giản, với những người không có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ không thể giải quyết, thậm chí còn gây ra những hệ lụy, đặc biệt còn có thể là nguyên nhân mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn.

Thấu hiểu những vấn đề mà Khách hàng có thể gặp phải, công ty thám tử Việt Đức giúp bạn bằng dịch vụ điều tra, tìm bằng chứng, chứng cứ vợ, chồng, bạn trai, bạn gái… có các mối quan hệ thế nào, đó là mối quan hệ gì, có phải là ngoại tình hay không?

Có hay không có, Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin để chứng minh việc đó. Gói dịch vụ cũng đồng thời tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng ngoại tình (nếu có).

Chúng tôi tư vấn phương pháp giải quyết công việc sao cho êm xuôi, tế nhị nhất đồng thời đảm bảo yếu tố hiệu quả và thời gian thực hiện.

2. Gói dịch vụ xác minh thông tin: Trong cuộc sống hay các mối quan hệ, có những người, tổ chức bạn cần phải biết rõ thông tin trước khi hợp tác hoặc giao lưu, cũng có trường hợp những trường hợp quấy rầy, gây rối… với những trường hợp này, việc biết thông tin của đối tượng là vô cùng quan trọng.

Công ty Việt Đức cung cấp gói dịch vụ xác minh thông tin cá nhân, thông tin tổ chức nhằm giúp Khách hàng yên tâm về các mối quan hệ.

Việt Đức có đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn chuyên về việc xác minh tìm kiếm thông tin, gói dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại, xác minh thông tin biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, mối quan hệ tình cảm, làm ăn, xác minh thông tin nhân viên, xác minh nhân sự làm việc trong doanh nghiệp.

3. Gói dịch vụ điều tra theo dõi thu thập thông tin: Thám tử tiến hành thu thập, tìm kiếm chứng minh thông tin theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, các đối thủ của doanh nghiệp, tìm thông tin, xác minh thông tin, tìm nguồn gốc nạn hàng nhái, hàng giả, thông tin vợ chồng tiền hôn nhân, người sắp kết hôn.

  • Các dịch vụ thám tử tại Bình Dương khác theo yêu cầu cụ thể.

II. Liên hệ với công ty thám tử Việt Đức tại Bình Dương thế nào?
Số máy trực dịch vụ thám tử Bình Dương: 094.1111335 luôn trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và tư vấn cho Khách hàng tại Bình Dương.

Sau khi nắm được các thông tin ban đầu, Chuyên gia sẽ đánh giá tình hình để đưa ra gói dịch vụ phù hợp, đúng trọng tâm, đúng đối tượng.

III. Công ty thám tử Việt Đức Bình Dương cung cấp dịch vụ: Tùy theo sự việc Chúng tôi sẽ cử nhân viên làm việc là người tại địa phương hay điều chuyển nhân viên am tường đia phương, địa hình, toàn bộ hoạt động đều đảm bảo nguyên tắc bí mật, hiệu quả.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI BÌNH DƯƠNG

1. Lựa chọn công ty thám tử tốt là yếu tố đảm bảo công việc thành công: Công ty tốt được đánh giá trên các tiêu chí hội đủ các yếu tố năng lực thực hiện công việc, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng, sự bảo mật và cung cấp thông tin.

Một yếu tố quan trọng đánh giá năng lực công ty chính là tuổi đời hoạt động và giấy phép hoạt động.

Công ty thám tử Bình Dương Việt Đức là đơn vị hợp pháp có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, con dấu hợp pháp, các yếu tố này đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đơn vị rõ ràng, đầy đủ tư cách pháp nhân.

Có đủ năng lực thực hiện công việc như thỏa thuận, những công ty không đáp ứng đủ các yêu cầu này sẽ khó đảm bảo công việc cũng như giải quyết khi có công việc phát sinh.

2 . Dịch vụ tốt là dịch vụ thám tử có Chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm, tư vấn dịch vụ cho Khách hàng chính xác, tư vấn chính xác được dựa trên năng lực và kinh nghiệm của chuyên gia, tư vấn dựa trên những căn cứ khoa học và số liệu.

Tư vấn phải cụ thể vấn đề, cách thức thực hiện công việc, dự kiến thời gian thực hiện công việc, mức chi phí cụ thể cho việc thuê thám tử.

Thông tin tư vấn càng chính xác thể hiện sự chuyên nghiệp, Chuyên gia tư vấn không chắc chắn, không rõ ràng, Khách hàng cần phải đặt câu hỏi và quyết định có sử dụng dịch vụ hay không?

Dịch vụ tốt yêu cầu yếu tố con người là quan trọng nhất, dịch vụ thám tử bản chất là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, đây là dịch vụ yêu cầu người thực hiện công việc và người tư vấn cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm.

3 . Giá thuê dịch vụ thám tử không phải là yếu tố quyết định hiệu quả: Mức giá rẻ, chưa chắc đã cho kết quả làm việc tốt, chi phí quá thấp, công ty sẽ không đủ chi trả cho nhân viên, công tác phí…

Do đó, chất lượng dịch vụ sẽ không như kỳ vọng. Chúng tôi cấu thành mức giá dịch vụ thuê thám tử dựa trên công sức và chi phí thực tế của Thám tử khi tiến hành công việc, với chi phí quản lý, Chúng tôi chỉ cộng 10% là lợi nhuận trong giá thành cung cấp dịch vụ.

4 . Hợp đồng dịch vụ thám tử và phương án làm việc: Hợp đồng dịch vụ là yếu tố pháp lý thể hiện sự thỏa thuận công việc, nhiệm vụ, thời gian, chi phí giữa hai bên.

Hợp đồng dịch vụ thám tử Bình Dương phải có điều khoản vụ thể, minh bạch, thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của các bên.

Để công việc đạt hiệu quả, phương án cần được thống nhất chi tiết, càng rõ ràng, minh bạch càng tốt

5. Thông tin về công ty thám tử tại Bình Dương đủ tư cách pháp nhân, có người chịu trách nhiệm chuyên môn, nhân viên thực hiện có chứng minh thư nhân dân và các vấn đề pháp lý kèm theo.

Công ty thám tử Bình Dương cần có địa chỉ rõ ràng, Khách hàng có thể yên tâm khi làm việc.

Liên hệ dịch vụ thám tử tại Bình Dương, mời gọi số tư vấn công ty dịch vụ thám tử Bình Dương: 094.1111335

500 đã thực hiện

Công ty Việt Đức đã giải quyết hơn 500 vụ việc tại Bình Dương, được Khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả, chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty dịch vụ thám tử giá rẻ tại Bình Dương.