Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử tại Nghệ An, đối tượng nữ trong vụ việc là Lữ Thị Nhom 26 tuổi, trú huyện Kỳ Sơn, Nghệ An, người này sau thời gian lấy chồng và sinh sống ở Trung Quốc đã đã liên lạc với một số người ở Việt Nam nhằm tìm thiếu nữ đưa qua biên giới để làm việc hoặc lấy chồng thu lời bất chính.

Theo đó, thực hiện vụ việc, vào khoảng đầu năm 2015, đối tượng Nhom liên lạc với Cụt Thị Khin đặt vấn đề thực hiện phi vụ bất chính, nếu thành công như thỏa thuận sẽ trả tiền công cho người này. Đối tượng Khin liên lạc với một gia đình ở miền núi Nghệ An, gia đình này đồng ý cho con gái và cháu gái vượt biên sang TQ.

Khin cùng chồng là Cụt Văn Quân đưa hai thiếu nữ 14 tuổi từ miền núi xuống thành phố Vinh giao cho Nhom như kế hoạch của nhóm người này. Sau đó, Nhom sau đó đưa hai nạn nhân ra tỉnh Quảng Ninh vượt biên bằng đường tiểu ngạch sang Trung Quốc, bán cho một phụ nữ trong đường dây buôn người với giá gần 280 triệu đồng, thu lợi bất chính, tiếp đó, đối tượng Nhom đã đưa cho người thân hai nạn nhân 230 triệu đồng, vợ chồng Khin 10 triệu đồng là công của người này.

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Nghệ An) đã khởi tố bị can, bắt giam Cụt Văn Quân (35 tuổi) và Cụt Thị Khin (35 tuổi, trú cùng xã Xá Lượng, Tương Dương) về tội Mua bán trẻ em.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ, bản tin dịch vụ thám tử nghệ an và công ty thám tử tư 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *