Bản tin công ty dịch vụ thám tử Hà Nội TP HCM, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 15/4/2019, cơ quan Công an quận Thanh Xuân Hà Nội, thông tin cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự và tiến hành củng cố hồ sơ để khởi tố đối tượng Nguyễn Đình Phúc 41 tuổi về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi mà người này đã thực hiện, sự việc gây phẫn nộ dư luận với hành vi đê tiện của đối tượng này.

Tối 4/4 ngồi uống bia một mình cách nhà khoảng 200 mét, anh ta sau đó đi xe máy không có biển số đến đầu ngõ 132 Khương Trung thì thấy hai bé gái 11 và 5 tuổi đang đi mua vở, trên đường các bé về nhà. Phúc nảy sinh ý định động chạm vào hai đứa trẻ để thoả mãn ham muốn tình dục bẩn thỉu của hắn.Thực hiện hành vi đê tiện này, anh ta giả vờ nhờ hai bé vào ngõ vắng gọi giúp một người bạn theo kế hoạch của hắn ta.

Hắn ta đi theo hai cháu bé vào sâu trong ngách khoảng 15 m, thấy vắng người qua lại, Phúc dựng xe máy rồi ép sát bé gái 11 tuổi vào tường thực hiện hành vi đê tiện, bé gái gào khóc, anh ta rời khỏi hiện trường ngay sau đó. Phúc mang xe máy đi gửi để tránh bị phát hiện, gia đình trình báo cơ quan chức năng về hành vi của đối tượng này.

Biên soạn bài viết, công ty thám tử và dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội Sài Gòn 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *