CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Công ty Việt Đức là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tại tỉnh Biên Hòa Đồng Nai, Chúng tôi bắt đầu cung cấp và triển khai dịch vụ thám tử tại thành phố Biên Hòa từ năm 2010.

Bạn cần tư vấn hoặc thuê dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai, mời gọi số trực 24/7: 094.1111335 để được phục vụ.

Trong quá trình hoạt động, công ty văn phòng thám tử Biên Hòa Đồng Nai nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, Chúng tôi có thế mạnh đặc biệt đối với các vụ việc tìm kiếm bằng chứng các mối quan hệ ngoài luồng (vợ ngoại tình hay chồng ngoại tình). Ưu điểm lớn nhất là đội ngũ Nhân viên thực hiện công việc một cách khoa học, cung cấp kết quả công việc chính xác với thời gian nhanh nhất và mức chi phí hợp lý nhất phù hợp với nhiều Khách hàng.

dich-vu-tham-tu-tai-bien-hoa

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa – Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai

Hiện tại, đội ngũ điều hành dịch vụ tại Biên Hòa Đồng Nai là đội ngũ chuyên gia, nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, trong đó, đối với các nhân viên thực hiện công việc bắt buộc đã từng trải qua làm việc thực tập ít nhất trong khoảng thời gian 3 tháng hoặc ít nhất 10 vụ việc, đảm bảo được yếu tố đó, nên Chúng tôi khẳng định về hiệu quả công việc. Các vụ việc Chúng tôi có thể làm tốt, là vụ việc NGOẠI TÌNH, tìm kiếm và xác minh thông tin theo yêu cầu, dịch vụ giải quyết các vấn đề doanh nghiệp (bên trong bên ngoài doanh nghiệp), tìm kiếm thông tin cá nhân, thông tin người mất tích, thông tin xác minh trước hôn nhân. Chúng tôi hiểu rằng, công việc của Khách hàng càng được giải quyết càng sớm càng tốt, do đó, nhân viên công ty Việt Đức sẵn sàng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, ngày tết, ngay khi nhận được yêu cầu tại Biên Hòa Đồng Nai, Sông Công, Phổ Yên và các huyện thuộc tỉnh là Chúng tôi lập tức thực hiện công việc theo yêu của của Khách hàng!

Giới thiệu sơ bộ về tỉnh Biên Hòa Đồng Nai: Biên Hòa nằm ở phía tây tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp huyện Vĩnh Cửu, phía Nam giáp huyện Long Thành, phía Đông giáp huyện Trảng Bom, phía Tây giáp Thị xã Tân Uyên, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương và Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh, là địa phương cực kỳ quan trọng tiếp giáp Sài Gòn, là khu vực có nhiều nhà máy, nhiều khu công nghiệp với lượng dân cư đông đúc.
Biên Hòa có vị trí địa lý trong khu vực Đông Nam Bộ nên chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa chung của toàn khu vực gồm 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Theo đó, mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến tháng 10, mùa khô thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình trong năm từ khoảng 25,4 °C đến 27,2 °C. Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ, do đó tại đây cũng là thành phố có những vấn đề xã hội, trong đó nổi lên các vụ việc ngoại tình, các vấn đề mâu thuẫn của doanh nghiệp.

cong-ty-tham-tu-bien-hoa

Công ty thám tử tại Biên Hòa chuyên vụ việc ngoại tình

CAM KẾT DỊCH VỤ CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT ĐỨC BIÊN HÒA
Nhanh chóng: Chúng tôi hiểu rằng, các sự việc của Khách hàng cần giải quyết càng nhanh càng tốt, do đó, Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng lên đường thực hiện công việc, Nhân viên thực hiện công việc nhanh nhất có thể tiết kiệm thời gian cho Khách hàng. Thông thường các vụ việc Chúng tôi giải quyết trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày, tuy nhiên cũng có những trường hợp chỉ cần 1 ngày là Chúng tôi đã giải quyết xong công việc.
Hiệu quả: Chúng tôi thực hiện công việc hiệu quả, đội ngũ Thám tử Biên Hòa chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, toàn bộ nhân viên phải qua khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, nhân viên có lý lịch minh bạch, có ý thức thực hiện công việc, luôn coi công việc là nhiệm vụ phải hoàn thành. Hiệu quả công việc dựa trên những đánh giá về mức độ hoàn thành công việc như đã thỏa thuận với Khách hàng, hiệu quả là bằng chứng rõ nét, thuyết phục.
Giá hợp lý: Mức giá thuê thám tử tại Biên Hòa được Chúng tôi đưa ra ở mức hợp lý nhất so với các công ty cùng ngành, tuy nhiên, mức phí thuê thám tử cũng không thể quá thấp, vì Chúng tôi còn phải chi trả cho nhiều chi phí khi thực hiện công việc, trong đó, chi phí nhiều nhất là các khoản dành cho nhân sự, ăn ở, đi lại, có nhiều trường hợp Chúng tôi cần các khoản tiền để thúc đẩy công việc bằng các mối quan hệ (các khoản này đều có thống nhất với Khách hàng)
Bảo mật: Dịch vụ của Chúng tôi là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, việc bảo mật là vấn đề được đặt lên hàng đầu, thông tin Chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất cho Khách hàng, còn việc Khách hàng cung cấp thông tin cho bên thứ 3 là do Khách hàng quyết định, toàn bộ thông tin sẽ hủy ngay khi đã bàn giao cho Khách hàng, do đó, Khách hàng cần bảo quản thông tin của mình.
Thân thiện: Thân thiện là yêu cầu bắt buộc của mọi nhân viên khi thực hiện công việc, nhân viên thực hiện công việc luôn thân thiện, tận tâm, lắng nghe các yêu cầu của Khách hàng, Chúng tôi có văn hóa: “xin lỗi, cám ơn” khi cung cấp dịch vụ, luôn làm hài lòng quý Khách hàng trong moi trường hợp.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIỆT ĐỨC BIÊN HÒA
1. Khi đã nhận công việc của Khách hàng, Nhân viên của Chúng tôi khẳng định sự tận tâm với Khách hàng, luôn nỗ lực tối đa trong mọi hoàn cảnh để giải quyết công việc, trong trường hợp, có các sự việc phát sinh, Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết công việc trong tối đa khả năng của mình, những trường hợp khác Chúng tôi sẽ xin ý kiến của Khách hàng.
2. Công ty Việt Đức có chính sách miễn phí tư vấn dịch vụ, Chúng tôi có chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, đã từng giải quyết các vụ việc khó mà ít công ty giải quyết được, Chuyên gia sẽ tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc nhanh, hiệu quả.
3. Công ty Việt Đức cam kết cung cấp thông tin nhanh, chính xác, sẽ cung cấp cho Khách hàng thông qua internet hay điện thoại, nhanh nhất có thể. Toàn bộ thông tin khách quan, bảo mật, chính xác.

DỊCH VỤ TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TỈNH ĐỒNG NAI
I. Dịch vụ thám tử tư tại thành phố Biên Hòa, thám tử Đồng Nai:
1. Gói dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh quan hệ ngoài luồng (tìm thông tin, chứng cứ chứng minh vợ ngoại tình, chồng ngoại tình, có hay không sự việc ngoại tình đều có bằng chứng kèm theo): Sự việc ngoại tình là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi gặp phải sự việc này, bạn bình tĩnh nhanh chóng tìm phương pháp giải quyết. Tuy nhiên, việc tìm ra bằng chứng, chứng cứ không phải đơn giản, với những người không có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ không thể giải quyết, thậm chí còn gây ra những hệ lụy, đặc biệt còn có thể là nguyên nhân mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn. Thấu hiểu những vấn đề mà Khách hàng có thể gặp phải, công ty thám tử Việt Đức giúp bạn bằng dịch vụ điều tra, tìm bằng chứng, chứng cứ vợ, chồng, bạn trai, bạn gái… có các mối quan hệ thế nào, đó là mối quan hệ gì, có phải là ngoại tình hay không? Có hay không có, Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin để chứng minh việc đó. Gói dịch vụ cũng đồng thời tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng ngoại tình (nếu có), Chúng tôi tư vấn phương pháp giải quyết công việc sao cho êm xuôi, tế nhị nhất không ảnh hưởng đến khách hàng và gia đình của Khách hàng.
2. Gói dịch vụ xác minh thông tin: Trong cuộc sống hay các mối quan hệ, có những người, tổ chức bạn cần phải biết rõ thông tin trước khi hợp tác hoặc giao lưu, cũng có trường hợp những trường hợp quấy rầy, gây rối… với những trường hợp này, việc biết thông tin của đối tượng là vô cùng quan trọng. Công ty Việt Đức cung cấp gói dịch vụ xác minh thông tin cá nhân, thông tin tổ chức nhằm giúp Khách hàng yên tâm về các mối quan hệ. Việt Đức có đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn về việc xác minh tìm kiếm thông tin, gói dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại, xác minh thông tin biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, mối quan hệ tình cảm, làm ăn.
3. Gói dịch vụ điều tra theo dõi thu thập thông tin: Thám tử tiến hành thu thập, tìm kiếm chứng minh thông tin theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, các đối thủ của doanh nghiệp, tìm thông tin, xác minh thông tin, tìm nguồn gốc nạn hàng nhái, hàng giả, thông tin vợ chồng tiền hôn nhân, người sắp kết hôn. Các dịch vụ thám tử tại Biên Hòa, dịch vụ thám tử Đồng Nai khác theo yêu cầu cụ thể.

II. Liên hệ với công ty thám tử Việt Đức tại Biên Hòa, thám tử Đồng Nai thế nào?
Số máy: 094.1111335 luôn trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và tư vấn cho Khách hàng tại Biên Hòa Đồng Nai, sau khi nắm được các thông tin ban đầu, Chuyên gia sẽ đánh giá tình hình để đưa ra gói dịch vụ phù hợp, đúng trọng tâm, đúng đối tượng.
III. Công ty Việt Đức Biên Hòa Đồng Nai cung cấp dịch vụ tại: Thành phố Biên Hòa Đồng Nai, dịch vụ thám tử tại Đồng Nai. Tùy theo sự việc Chúng tôi sẽ cử nhân viên làm việc là người tại địa phương hay điều chuyển nhân viên am tường đia phương, địa hình, toàn bộ hoạt động đều đảm bảo nguyên tắc bí mật, hiệu quả.

van-phong-tham-tu-bien-hoa-dong-nai

Văn phòng thám tử tại Biên Hòa, thám tử Đồng Nai

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ BIÊN HÒA
1. Lựa chọn công ty thám tử tốt là yếu tố đảm bảo công việc thành công: Công ty tốt được đánh giá trên các tiêu chí hội đủ các yếu tố năng lực thực hiện công việc, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng, sự bảo mật và cung cấp thông tin. Một yếu tố quan trọng đánh giá năng lực công ty chính là tuổi đời hoạt động và giấy phép hoạt động. Công ty thám tử Biên Hòa Đồng Nai Việt Đức là đơn vị hợp pháp có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, con dấu hợp pháp, các yếu tố này đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đơn vị rõ ràng, đầy đủ tư cách pháp nhân, có đủ năng lực thực hiện công việc như thỏa thuận.
2 . Dịch vụ tốt là dịch vụ có Chuyên gia tư vấn giỏi giàu kinh nghiệm, tư vấn dịch vụ cho Khách hàng chính xác, tư vấn chính xác được dựa trên năng lực và kinh nghiệm của chuyên gia, tư vấn dựa trên những căn cứ khoa học và số liệu. Tư vấn phải cụ thể vấn đề, cách thức thực hiện công việc, dự kiến thời gian thực hiện công việc, mức chi phí cụ thể cho việc thuê thám tử. Thông tin tư vấn càng chính xác thể hiện sự chuyên nghiệp, Chuyên gia tư vấn không chắc chắn, không rõ ràng, Khách hàng cần phải đặt câu hỏi và quyết định có sử dụng dịch vụ hay không? Dịch vụ tốt yêu cầu yếu tố con người là quan trọng nhất, dịch vụ thám tử bản chất là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, đây là dịch vụ yêu cầu người thực hiện công việc và người tư vấn cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm.
3 . Giá thuê dịch vụ thám tử không phải là yếu tố quyết định hiệu quả: Mức giá rẻ, chưa chắc đã cho kết quả làm việc tốt, chi phí quá thấp, công ty sẽ không đủ chi trả cho nhân viên, công tác phí… do đó, chất lượng dịch vụ sẽ không như kỳ vọng. Chúng tôi cấu thành mức giá dịch vụ thuê thám tử dựa trên công sức và chi phí thực tế của Thám tử khi tiến hành công việc, với chi phí quản lý, Chúng tôi chỉ cộng 10% là lợi nhuận.
4. Hơp đồng dịch vụ thám tử và phương án làm việc: Hợp đồng dịch vụ là yếu tố pháp lý thể hiện sự thỏa thuận công việc, nhiệm vụ, thời gian, chi phí giữa hai bên, hợp đồng phải có điều khoản vụ thể, minh bạch, thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của các bên. Để công việc đạt hiệu quả, phương án cần được thống nhất chi tiết, càng rõ ràng, minh bạch càng tốt
5. Thông tin về công ty thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai đủ tư cách pháp nhân, nhân viên thực hiện có chứng minh thư nhân dân và các vấn đề pháp lý kèm theo.

Liên hệ dịch vụ thám tử tại Biên Hòa, thám tử Đồng Nai, mời gọi số: 094.1111335

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI SÀI GÒN & TOÀN QUỐC

Có nhiều Khách hàng muốn thuê dịch vụ thám tử, tuy nhiên, Khách hàng phân vân về mức giá thuê dịch vụ thám tử. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Việt Đức với các yêu cầu khác nhau: Đa phần Khách hàng tìm đến công ty Việt Đức vì nghi ngờ sự chung thủy của người bạn đời, nghi ngờ nhưng không có bằng chứng xác thực việc ngoại tình, cũng có khách hàng tìm đến Việt Đức yêu cầu dịch vụ quản lý con cái, tìm kiếm người thân, xác minh thông tin vợ chồng sắp cưới… Chính vì nhu cầu như vậy, nên mức chi phí sẽ khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà công ty sẽ báo giá cụ thể cho từng trường hợp. Công ty Việt Đức cung cấp dịch vụ với chi phí giá thuê thám tử hợp lý, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

Khách hàng muốn biết giá thuê thám tử hết bao nhiêu tiền? Trả lời câu hỏi mà Khách hàng quan tâm, công ty thám tử Việt Đức ước lượng mức chi phí mà Khách hàng sẽ phải chi trả khi sử dụng dịch vụ, giá thuê thám tử dựa trên công việc thực tế mà nhân viên thực hiện, chi phí khi làm việc, thời gian làm việc hết bao lâu và địa điểm làm việc cụ thể. Mức chi phí cho công việc, theo dõi, giám sát theo ngày hoặc theo thời gian yêu cầu giao động từ 800.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ / ngày. (Áp dụng tại Hà Nội, HCM và đa phần các tỉnh thành phố trên toàn quốc, giá có thể tăng hay giảm phụ thuộc vào thời gian làm việc, địa điểm làm việc, số lượng nhân viên làm việc và các yêu cầu đặc thù khác). Mức giá dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại: mức giá thấp nhất là 2.000.000 đ tùy từng trường hợp cụ thể, các thông tin được cung cấp sau 1 đến 3 ngày. Giá dịch vụ xác minh nhân thân: Giá chi phí từ 3.000.000 đ cho 1 vụ việc xác minh toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin được cung cấp chính xác đầy đủ, bao gồm nơi ở, nơi làm việc, các mối quan hệ, các thói quen… Phí đặt cọc cho dịch vụ thám tử tại Sài Gòn Hà Nội & Toàn quốc: Vui lòng đặt cọc trước 50 % giá trị hợp đồng sau khi được ký kết hợp đồng thám tử. Đây là số tiền trách nhiệm để chứng minh thiện chí của Khách hàng để chúng tôi yên tâm thực hiện, triển khai công việc. Sẽ nhận số tiền còn lại khi hoàn tất công việc Khách hàng yêu cầu của gói dịch vụ.
Liêh hệ với công ty dịch vụ thám tử Việt Đức thế nào?
– Mời quý Khách hàng gọi số: 094.1111335 để được tư vấn dịch vụ và báo giá thuê thám tử
– Sắp xếp cuộc gặp để làm việc trực tiếp, nhận thông tin, trao đổi, định hướng, thống nhất công việc với quý Khách hàng
– Ký hợp đồng dịch vụ và bắt đầu tiến hành công việc theo yêu cầu của Khách hàng, thường xuyên thông tin, cập nhật tình hình mới nhất qua điện thoại hay mạng internet.

CAM KẾT DỊCH VỤ THÁM TỬ

CAM KẾT CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ VIỆT ĐỨC

Ngành thám tử là ngành đặc biệt nhạy cảm, do đó, việc tuân thủ theo các quy định của pháp luật là việc được ưu tiên hàng đầu. Công ty thám tử Việt Đức không vì tiền, sức ép mà làm việc trái với nguyên tắc pháp luật, trái với đạo đức nghề nghiệp. Dịch vụ thám tử có yêu cầu bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt vì liên quan đến thông tin nhiều người, chính vì lý do đó Công ty thám tử tư Việt Đức có quy chế riêng hoạt động chuẩn mức, quy định bảo mật tuyệt đối trong đội ngũ nhân viên, cũng như cách thức cung cấp thông tin cho Khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp thông tin duy nhất cho Khách hàng, tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ 3, kể cả có yêu cầu của Khách hàng.

Thông tin bị rò rỉ sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho Khách hàng, những người liên quan và cả Thám tử, thông tin cá nhân là không được phép xâm phạm, do đó Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin phù hợp. Sự rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến Khách hàng và các người có liên quan. Đối với Thám tử thực hiện công việc, nếu thông tin bị rò rỉ, bị phát hiện thì hiệu quả của nhiệm vụ điều tra sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và thậm chí còn ảnh hưởng đến an toàn khi thực hiện công việc. Tổn hại về kinh tế do bị phạt hợp đồng là hệ quả chắc chắn sẽ xảy ra khi có sự việc để lộ thông tin, do đó, Chúng tôi cần có sự phối hợp từ phía Khách hàng để công việc được thuận lợi.

Các cam kết của công ty thám tử Việt Đức:
1. Dịch vụ hiệu quả: Hiệu quả công việc là yếu tố được xem là quan trọng hàng đầu, mọi nhân viên thực hiện công việc phải nỗ lực tối đa để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, hiệu quả thể hiện ở thông tin chính xác, minh bạch với các bằng chứng xác thực.

2. Miễn phí tư vấn dịch vụ thám tử: Vui lòng liên hệ công ty Việt Đức để được tư vấn phương án thực hiện công việc và giải quyết công việc hiệu quả

3. Cam kết thông tin nhanh chính xác: Ngay khi có thông tin, thông tin sẽ ngay lập tức được chuyển đến duy nhất Khách hàng nhanh và chính xác nhất.

CÔNG TY THÁM TỬ VIỆT ĐỨC CHUYÊN GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC NGOẠI TÌNH

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều công ty hoạt động và cung cấp dịch vụ thám tử, để tìm được công ty thám tử thực sự uy tín không phải là điều đơn giản, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhưng cũng không ít công ty làm ăn chụp giựt, không coi trọng chữ tín, không thực hiện các cam kết đối với Khách hàng, có những trường hợp còn để lại nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến Khách hàng. Công ty Việt Đức hoạt động và cung cấp dịch vụ từ năm 2010, cung cấp dịch vụ đến nay đã gần 10 năm cho khoảng 5000 Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giữ chữ Tín là điều quan trọng nhất đối với công ty Chúng tôi. Công ty Việt Đức hoạt động trên nguyên tắc:

“Trung thực – Minh bạch – Tận tâm – Bảo mật”
Thuê thám tử tại công ty Việt Đức, Chúng tôi cam kết như sau: Ký kết hợp đồng dịch vụ trước khi thực hiện công việc, các điều khoản thực hiện công việc được thỏa thuận với sự đồng ý của cả hai bên. Chúng tôi cam kết các vấn đề cụ thể sau:
– Bảo mật tuyệt đối thông tin: Dịch vụ của Chúng tôi là dịch vụ cung cấp thông tin, do đó, Khách hàng là người trả tiền cho Chúng tôi, vì vậy, chỉ Khách hàng là người duy nhất được Chúng tôi cung cấp thông tin sự việc, toàn bộ thông tin sẽ bị hủy ngay khi đã cung cấp cho Khách hàng. Chúng tôi cung cấp thông tin nhanh chóng, trung thực, chuyển cho Khách hàng qua internet hoặc điện thoại ngay khi có thông tin.
– Đội ngũ Thám tử giỏi, chuyên nghiệp: Dịch vụ có tốt hay không là nhờ 95% do Nhân viên giỏi, kinh nghiệm, tận tâm, do đó, để đảm bảo dịch vụ tốt, Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chỉ những nhân viên đạt các yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức mới được thực hiện công việc. Chúng tôi tiếp tục sàng lọc nhân viên trong quá trình làm việc, những nhân viên vi phạm lập tức bị loại bỏ. 100% quân số thực hiện công việc đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, nhạy bén trong việc giải quyết công việc. Chủ động trong việc giải quyết công việc, tuy nhiên, với những sự việc phát sinh, Chúng tôi thông báo và thỏa thuận phương án làm việc với Khách hàng.
– Sử dụng ứng dụng công nghệ giúp công việc hiệu quả và chính xác hơn. Việt Đức đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, các thiết bị tiên tiến được Chúng tôi trang bị cho nhân viên thực hiện công việc giúp công việc hiệu quả, thuyết phục

– Chúng tôi thực hiện tốt công việc ở đâu? Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức có 300 nhân viên trải dài trên các tỉnh thành Việt Nam, do đó, Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu dịch vụ của Khách hàng. Thám tử đáp ứng dịch vụ 24/7 ở tại mọi địa hình, địa điểm, bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Biên Hòa, Bình Dương, Tây Binh, Nha Trang, Đà Nẵng, Long An, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.

5555 đã thực hiện

Công ty Việt Đức đã giải quyết hơn 5000 vụ việc trên toàn Việt Nam, được Khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả, chuyên nghiệp và tận tâm.