Bản tin công ty thám tử tư tại Sài Gòn và dịch vụ thám tử tại bình dương đưa tin – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, công an quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 17/1/2019, cơ quan này đã ra lệnh bắt nghi phạm tên là Nguyễn Minh Kha 26 tuổi, quê Cà Mau – người này là nghi can trực tiếp chém 4 người trọng thương ở phường Linh Trung, Sài Gòn, nghi phạm có hành vi Cố ý gây thương tích.

Trong vụ việc này, đối tượng tên Phạm Trí Thức 30 tuổi và Trương Trí Nguyện 29 tuổi, ngụ Cà Mau, được xác định cầm đầu vụ truy sát nguy hiểm, gây hoang mang dư luận, nhưng hai người này đã bỏ trốn, đang bị truy bắt gay gắt.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, trong vụ việc này Thức, Nguyện có mâu thuẫn nghiêm trọng với nhóm Ngô Văn Đây (31 tuổi) từ khi còn ở miền Tây, từng xảy ra đánh nhau trước đó. Nhóm này cùng lên Sài Gòn hoặc Bình Dương làm việc, gặp lại nhau và tiếp tục xảy ra hiềm khích chưa được giải tỏa trước đó.

Gặp nhau trong đám cưới người quen, hai bên gây hấn do các mâu thuẫn cũ chưa giải quyết. Đêm 13/1, Đây và 6 người tìm đến phòng trọ của Thức ở Bình Dương để “nói chuyện phải trái” nhưng không gặp nên quay về nhà trọ ở phường Linh Trung nhậu.

Vụ việc không dừng lại ở đó, nhóm Thức, Nguyện, Kha cùng nhiều người khác đi ôtô Innova và nhiều xe máy đến tìm kiếm nhóm người đang nhậu tại đây. Cả bọn vào chém loạn xạ khiến Đây và 3 người gục tại chỗ, rồi tẩu thoát nhanh chóng khỏi hiện trường. Các nạn nhân hiện đã qua nguy kịch nhưng phải mang thương tích 20-50%. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Biên soạn, công ty thám tử sài gòn và dịch vụ thám tử bình dương 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *