Bản tin công ty thám tử tại sài gòn và thám tử tại cần thơ – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 19/1/2019, Công an thành phố Cần Thơ đã ra quyết định tạm giữ hình sự với đối tượng Lương Minh Sáng 25 tuổi và Lê Hoàng Bảo 31 tuổi ngụ ở quận Ninh Kiều về hành vi Giết người mà đối tượng đã ra tay trước đó.

Vụ việc xảy ra vào khuya bốn ngày trước, khi Sáng cùng với Nguyễn Văn Tiến (36 tuổi) và gần 10 người ngồi nhậu trên vỉa hè ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Cô gái 25 tuổi gọi Sáng đến ngồi gần nhưng bị người bạn của Tiến giành chỗ, ra vẻ thách thức gây hấn với người này. Sự việc không dừng lại ở đó, hậm hực, Sáng bỏ về nhà trọ kể cho Lê Hoàng Bảo nghe, miêu tả đặc điểm của người kia rồi rủ đi trả thù do mâu thuẫn trước đó. Khi vừa đến nơi Bảo rút kéo đâm Tiến gục tại chỗ rồi rượt đánh những người ở đó, sự việc làm nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, hai thanh niên ném gậy, kéo xuống sông rồi trốn sang tỉnh Tiền Giang lẩn trốn nhằm trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát. Cả 2 đã bị bắt giữ.

Biên soạn bài viết, công ty thám tử sài gòn và dịch vụ thám tử tại cần thơ 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *