Bản tin công ty dịch vụ thám tử và dịch vụ thám tử hà nội đưa tin, theo thông tin từ cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), cơ quan này vừa ra quyết định bắt đối tượng Nguyễn Bá Sơn 36 tuổi, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội với cáo buộc cưỡng đoạt tiền của một công ty sản xuất tại cụm Công nghiệp Từ Liêm mà người này thực hiện trước đó.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25/4, theo đó, đại diện công ty nhận được hình ảnh sản phẩm bị lỗi từ tin nhắn của tài khoản Facebook “Huan Dinh”, cùng với lời doạ nếu không đưa 5 tỷ đồng sẽ tung thông tin lên mạng làm mất uy tín doanh nghiệp, đây là hành vi tống tiền của đối tượng khi phát hiện ra sai sót (nếu có) của doanh nghiệp.

Giải quyết vụ việc, đại diện công ty muốn gặp trực tiếp người này để xem đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không, tuy nhiên Huan Dinh không đồng ý, tiếp tục đòi gửi tiền vào tài khoản của anh ta nhằm chiếm đoạt tiêu sài bất chính.

Sự việc không dừng lại tại đó khi vào tối 24/4, tài khoản Huan Dinh nhắn tin thông báo đã gài mìn tại khu sản xuất và ôtô riêng của Chủ tịch HĐQT công ty… do không chuyển tiền như yêu cầu của anh ta. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng rà soát song không phát hiện vật nổ như lời đe dọa của người này.

Cảnh sát xác định được Sơn là chủ mưu vụ tống tiền nghiêm trọng này, Sơn thừa nhận chỉ doạ chứ không có sản phẩm lỗi hay mìn để cài, mà đó chỉ là thủ đoạn để anh ta trụ lợi bất chính.

Sưu tầm bài viết, công ty thám tử và dịch vụ thám tử tại hà nội đưa tin về vụ việc nghiêm trọng này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *