Vụ việc vô cùng nghiêm trọng xảy ra tại Sài Gòn khi nhóm 10 người ngồi tại quán cà phê trên đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM, vào đêm khuya 29/12/2018 thì họ bị khoảng 30 người đi trên nhiều ôtô, xe máy ập đến cầm hung khí tấn công với hành vi manh động của nhóm giang hồ, bản tin công ty thám tử sài gòn.

Khi sự việc diễn ra, nhóm người dùng bàn ghế trong quán chống cự rồi bỏ chạy tán loạn trong khi nhóm người kia chuẩn bị tấn công với nhiều hung khí chuẩn bị từ trước. Trong vụ việc nghiêm trọng này, Bùi Đức Thuận 39 tuổi, quê Bình Thuận bị chém trọng thương, gục xuống đường với vết thương nặng, sau khi gây án, nhóm giang hồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến nạn nhân bị vết thương nặng ở cổ, được người dân đưa đi cấp cứu. “Tôi nghe nhiều tiếng la lớn hò hét chạy rầm rầm dưới đường”, một nhân chứng kể lại sự việc.

Công an quận Bình Thạnh, Sài Gòn sau đó phong tỏa hiện trường, trích xuất camera để điều tra sự việc gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng đến tính mạng người khác.

Biên soạn bài viết, công ty thám tử sài gòn đưa tin vụ việc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *