Nữ sinh nổi tiếng theo cách không mong muốn theo học môn võ Vovinam đã nhiều năm và hiện đang là sinh viên thanh nhạc tại Nhạc viện và trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thông tin từ dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu và công ty thám tử Sài Gòn, cơ quan chức năng cho biết, vào ngày 9/12/2018, cơ quan chức năng công an thị xã Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lê Duy Hoàng 19 tuổi và Dương Đức Thuận 16 tuổi, quê Hà Tĩnh để làm rõ hành vi Cướp giật tài sản mà các đối tượng này đã thực hiện trước đó

Hai đối tượng này chạy lòng vòng trên xe máy trên Quốc lộ 51, hướng từ Đồng Nai về Vũng Tàu. Đến đoạn đường thuộc khu vực phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ, đối tượng Hoàng áp sát xe để đối tượng Thuận ra tay giật 2 điện thoại của nữ sinh Huỳnh Mỹ Tiên 19 tuổi, quê huyện Long Điền để ở túi quần rồi phóng nhanh tẩu thoát về hướng thành phố Bà Rịa.

Ngay lập tức sau khi bị cướp mất điện thoại, nạn nhân là nữ sinh nhanh chóng bám theo khoảng 500 m, cô gái phát hiện hai thanh niên cướp điện thoại đang kẹt xe ở ngã tư. Tiên liền tăng ga áp sát rồi dùng hết sức đạp ngã xe khiến cả ba ngã nhào, văng ra đường với các vết xây sát.

Tiên kể: trong lúc lấy lại điện thoại, trong túi xách của bọn cướp có nhiều dao, ná của hai đối tượng nguy hiểm này, các đối tượng được sự hỗ trợ của người dân bắt gọn giao cơ quan công an.

Sưu tầm bài viết: công ty thám tử sài gòn và dịch vụ thám tử vũng tàu 2018.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *