Bản tin công ty thám tử sài gòn và dịch vụ thám tử Nghệ An, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 2/1/2019, tài xế Lê Đình Thắng 48 tuổi đã chủ động đến cơ quan Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) đầu thú về việc gây tai nạn làm chết người mà anh ta là người bỏ trốn khỏi hiện trường sau đó.

Theo xác minh điều tra từ cơ quan chức năng, sự việc xảy ra vào buổi chiều 29/12/2018 Lê Đình Thắng một mình lái xe trên quốc lộ 7A hướng huyện Con Cuông đi huyện Anh Sơn (Nghệ An). Vào khoảng thời gian 18h5′, tại xã Tường Sơn (huyện Anh Sơn), xe va chạm giao thông với hai người đi bộ là bà Nguyễn Thị Bảy (77 tuổi) và Trần Thị Trúc (81 tuổi). Vụ việc nghiêm trọng khiến bà Bảy tử vong, người còn lại bị thương nặng.

Tại cơ quan chức tài xế Lê Đình Thắng khai vì hoảng sợ mất bình tĩnh nên anh ta đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường đi sang tỉnh Hà Tĩnh để sửa xe mà không giúp đỡ các nạn nhân trong vụ việc nghiêm trọng này. Tài xế gọi điện thoại về nhà thông báo đã gây tai nạn và được động viên ra đầu thú trước cơ quan công an, hiện người này đang được tại ngoại.

Biên soạn bài viết, công ty thám tửdịch vụ thám tử nghệ an 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *