trom-cap-hoat-dong-hanoi
Bản tin công ty thám tử sài gòn và dịch vụ thám tử tư – vào ngày 3/6, thông tin từ tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, đã mở phiên phúc thẩm và ra quyết định tuyên y án 24 tháng tù treo với đối tượng Vũ Thị Hậu 28 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội về tội Trộm cắp tài sản mà người này đã gây ra trong thời gian trước đó, vụ việc làm mất an ninh trật tự tại địa phương, bản tin công ty dịch vụ thám tử tư.
Sáng 4/3/2018, đối tượng Hậu đến cửa hàng mua bán điện thoại của chị Cao Thị Loan ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đối tượng này lợi dụng lúc chị Loan bận bán hàng, người này lấy chùm chìa khóa ở tủ kính trưng bày, lên tầng hai mở cửa phòng ngủ, lục lọi ngăn kéo bàn trang điểm tìm kiếm đồ đạc với mưu đồ trộm cắp bán lấy tiền tiêu sài. Thực hiện hành vi này, Hậu đã thực hiện hành vi vơ hết nhẫn, miếng, dây chuyền vàng cho và túi áo, sau đó, Hậu đi xuống và cất chìa khóa vào chỗ cũ như không có chuyện gì xảy ra. Hậu mang vàng bán cho nhiều cửa hàng lấy gần 82 triệu đồng 2 ngày sau đó để lấy tiền tiêu sài.
Chị Loan phát hiện bị mất và trình báo công an sau khoảng 10 ngày đã bị mất tài sản, Hậu sau đó bồi thường cho chị Loan gần 89 triệu đồng và được bị hại gửi đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, căn cứ theo các quy định của pháp luật, Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì trong phiên sơ thẩm tuyên phạt bị cáo 24 tháng tù treo với nhận định nhân thân tốt, nhiều tình tiết giảm nhẹ của đối tượng này.
Biên soạn bài viết, công ty thám tử sài gòn và dịch vụ thám tử tại Hà Nội Sài Gòn 2019.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *