DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI THÁM TỬ SÀI GÒN

Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức cung cấp dịch vụ từ năm 2000, là một trong những công ty hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực thám tử tư tại Hà Nội và Sài Gòn. Liên hệ Thám tử: 0969651115.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Việt Đức là công ty dịch vụ thám tử cung cấp giải pháp xác minh, điều tra, cung cấp thông tin uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã cung cấp dịch vụ cho hơn 6000 Khách hàng trên toàn Việt Nam, trong đó, tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Khách hàng của Chúng tôi là cá nhân/ tổ chức đã sử dụng nhiều lần, do uy tín mà giới thiệu cho người thân, đối tác.

Chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ thám tử Hà Nội Sài Gòn đến với Khách hàng như là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sẵn sàng đáp ứng yêu cầu dịch vụ thám tử của Khách hàng 24/7, làm việc cả ngày lễ, ngày tết.

LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ VIỆT ĐỨC TOÀN QUỐC: 0969651115

DỊCH VỤ THÁM TỬ CHUYÊN GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC NGOẠI TÌNH HIỆU QUẢ TOÀN QUỐC

I. Giới thiệu công ty dịch vụ thám tử Việt Đức

1. Trụ sở công ty thám tử Việt Đức: Là công ty dịch vụ thám tử có tầm hoạt động rộng nhất Việt Nam, Việt Đức có văn phòng đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn; để đáp ứng tốt nhu cầu của Khách hàng, hiện nay, Chúng tôi 30 chi nhánh hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm: Hải Dương, Bắc Binh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Vinh Nghệ An, Nha Trang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Biên Hòa, Quảng Ninh, Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang (Phú Quốc)…
2. Lịch sử hình thành công ty Việt Đức: Với tâm huyết cung cấp dịch vụ uy tín đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, công ty Việt Đức hình thành và phát triển từ năm 2008, là 1 trong 3 công ty thám tử tư có uy tín với số lượng Khách hàng đã phục vụ lên đến 6000, được Khách hàng tin tưởng, đánh giá cao kết quả công việc.
3. Đội ngũ nhân sự tại Việt Đức: Hiểu rằng, cung cấp dịch vụ thám tử yêu cầu đội ngũ nhân sự phải GIỎI và KINH NGHIỆM, Chúng tôi tuyển dụng nhân viên với đầy đủ tiêu chí của một trinh sát giỏi, hội đủ các yếu tố: Chuyên môn tốt, đạo đức trong sạch và tận tâm, nỗ lực với công việc. Do đó, đội ngũ nhân viên thám tử trên toàn quốc của Chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng bởi các chuyên gia tuyển dụng dày dạn kinh nghiệm kết hợp với việc xác minh thông tin thực tế. Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức ưu tiên những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, có xuất phát điểm là trinh sát, bộ đội xuất ngũ, công an,… nhưng trên hết phải có lòng tận tụy và trung thực khi làm việc với lý lịch tuyệt đối trong sạch.
4. Phương châm hoạt động của công ty Việt Đức:
– Uy tín: Xác định mỗi Khách hàng sẽ là kênh truyền thông tốt nhất, Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ nhiều lần và loan báo cho nhiều người, Chúng tôi khẳng định uy tín qua từng vụ việc, chắt chiu từng cơ hội làm việc với Khách hàng. Trên hết, khẳng định uy tín bằng sự hiệu quả, trung thực, bảo mật trong công việc. Tuyệt đối không làm ăn gian trá, có 1 nói 2, sử dụng tiểu sảo trong công việc.
– Chuyên nghiệp: Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp phải được thực hiện bởi những con người chuyên nghiệp, tạo dựng sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn xử lý, ký kết hợp đồng, thực hiện công việc và báo cáo công việc, chăm sóc Khách hàng. Mỗi công đoạn Chúng tôi đều có quy chuẩn, đó đó, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ thám tử tại công ty Việt Đức là điều tất yếu.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI, THÁM TỬ SÀI GÒN, TOÀN QUỐC: 09696.51115

van-phong-tham-tu

II. Dịch vụ thám tử Hà Nội – Dịch vụ thám tử Sài Gòn thực hiện công việc sau:

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình (vợ ngoại tình, chồng ngoại tình): Ngoại tình là vấn nạn phổ biến trong xã hội ngày nay, ngoại tình làm tam nát, suy kiệt tình cảm, kinh tế, văn hóa của nhiều gia đình tại Việt Nam, với bề dày cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội và dịch vụ thám tử Sài Gòn, Chúng tôi ghi nhận có đến 85% khách hàng đến với Thám tử Việt Đức có nguyên nhân từ các vụ việc ngoại tình. Đây được xem là nỗi nhức nhối của nhiều gia đình mà không phải ai cũng có thể tự giải quyết.

Vậy, bạn không làm được, hãy để Chúng tôi thay Bạn giải quyết các vấn đề này. Dịch vụ điều tra ngoại tình giúp Khách hàng cởi nút thắt những nghi ngờ vợ hay chồng bạn, trong đó Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi sau: Vợ/ chồng bạn có ngoại tình hay không? Nếu có hay không đều có bằng chứng xác minh việc đó. Nếu có sự việc ngoại tình thì đối tượng ngoại tình là ai, ở đâu, làm công việc gì, các mối quan hệ thế nào? Tình cảm ngoại tình đã có lâu chưa, mức quan hệ thế nào?… Tư vấn giải quyết dứt điểm các vụ việc ngoại tình.

2. Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp được chia làm 2 loại:
Điều tra nội bộ: Chúng tôi giải quyết các vấn đề mà nội bộ Quý Doanh nghiệp đang gặp phải bao gồm: Điều tra nội bộ nhân viên, xác minh, điều tra trộm cắp, xác minh nhân thân nhân viên, tìm kiếm thông tin các vụ việc kinh tế (tiết lộ thông tin sản phẩn, thông tin khách hàng, sử dụng tiềm lực, uy tín của công ty để phục vụ mục đích riêng, nhận hoa hồng…), Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đủ kinh nghiệm, trình độ để làm việc với các vụ việc khó, làm việc bằng tiếng Anh với Khách hàng là người nước ngoài.
Điều tra đối thủ: Tìm kiếm xác minh đối thủ cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh, tranh chấp kinh tế, Khách hàng, tìm kiếm nguồn gốc, bằng chứng hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng. Tìm kiếm trụ sở, đăng ký kinh doanh, tình hình báo cáo thuế, tập Khách hàng.

3. Dịch vụ tìm thông tin cá nhân, xác minh biển số xe, số điện thoại: Dịch vụ thám tử Việt Đức Hà Nội Sài Gòn cung cấp gói dịch vụ tìm kiếm xác minh thông tin cá nhân, thông tin nhân viên, thông tin đối tác, xác minh thông tin chủ nhân số thuê bao,  xác minh thông tin biển số xe theo yêu cầu.

4. Gói dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, người đi công tác xa nhà: Khách hàng muốn điều tra về các mối quan hệ làm ăn, đối tác, xác minh thông tin, các mối quan hệ của vợ chồng sắp cưới mà bạn chưa yên tâm vì ở xa, hãy nhanh chóng liên lạc với Chúng tôi để được cung cấp gói dịch vụ thám tử tổng thể, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI SÀI GÒN UY TÍN, ĐẶT HIỆU QUẢ LÊN HÀNG ĐẦU

dich-vu-tham-tu-gia-re

III. Khách hàng thuê dịch vụ thám tử Hà Nội, thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn, toàn quốc thế nào?

Bước 1: Khi quý Khách hàng có nhu cầu sử dung dịch vụ thám tử tại Hà Nội, dịch vụ thám tử Sài Gòn, toàn quốc, vui lòng liên hệ qua số máy trực 24.7 – Hotline: 09696.51115 để được tư vấn dịch vụ và cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội, tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Bước 2: Để tiến hành công việc được hiệu quả, Khách hàng cần chuyển bị toàn bộ thông tin mà Khách hàng có, đầy đủ và chính xác, Chúng tôi sẽ gặp gỡ Khách hàng để tiếp nhận thông tin để tiến hành công việc (nếu được Khách hàng yêu cầu)
Bước 3: Thống nhất phương án làm việc, chi phí và ký hợp đồng dịch vụ thám tử
Bước 4: Thám tử thực hiện công việc theo đúng hợp đồng và báo cáo cho khách hàng thông qua email/ điện thoại/internet.
Bước 5: Kết thúc và thanh lý hợp đồng dịch vụ thám tử. Bảo mật thông tin tuyệt đối.

IV. Cam kết dịch vụ thám tử Hà Nội, Sài Gòn và Toàn quốc:

1. Thông tin được bảo mật tuyệt đối: Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ thám tử là dịch vụ thông tin, có thể ảnh hưởng đến nhiều người, do đó, bảo mật là ưu tiên hành đầu. Các thông tin cá nhân khách hàng, thông tin vụ việc, thông tin đối tượng, chi tiết công việc… đều chỉ bàn giao duy nhất cho Khách hàng và tiêu hủy ngay khi đã giao cho Khách hàng. Khách hàng chịu trách nhiệm lưu giữ thông tin sau khi đã nhận bàn giao từ Công ty Chúng tôi. Bảo mật thông tin là an toàn cho Khách hàng và cả Thám tử thực hiện công việc.
2. Mức giá thuê thám tử hợp lý: Chúng tôi đưa ra mức giá thuê thám tử hợp lý căn cứ trên công việc Thám tử làm, chi phí Thám tử bỏ ra. Chúng tôi luôn là công ty có mức giá cạnh tranh cao so với các công ty hoạt động cùng ngành nghề tại Hà Nội, Sài Gòn và trên các tỉnh thành toàn Việt Nam. Giá thuê thám tử có thể tăng giảm với các yêu cầu cụ thể của Khách hàng.
3. Tuyêt đối KHÔNG với thám tử 2 mang: Thám tử làm việc trung thực, tuyệt đối không có việc vụ lợi Khách hàng, làm ăn không trung thực, kiếm tiền bất chính. Làm việc 2 mang chính là vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, đây là việc tối kỵ của ngành nghề thán tử tư.

dich-vu-tham-tu-tu

V. Dịch vụ thám tử tư Việt Đức cung cấp dịch vụ tại:

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội bao gồm: Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông. Cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội với 17 huyện bao gồm: Thanh Trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Thường Tín, Ba Vì, Đông Anh, Chương Mỹ, Đan Phượng, Mỹ Đức, Thanh Oai, Quốc Oai, Thạch Thất, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Từ Liêm và cung cấp dịch vụ thám tử tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
– Cung cấp dịch vụ thám tử Sài Gòn bao gồm 18 quận: Dịch vụ thám tử tại quận 1 (quận Nhất), 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận Tân
Bình, Tân Phú. Cung cấp dịch vụ tại 4 huyện bao gồm Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ.
– Cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành trên toàn Việt Nam: Hải Dương, Bắc Binh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Vinh Nghệ An, Nha Trang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương (Thủ Dầu Một), Biên Hòa Đồng Nai, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Trà Vinh, An Giang (Long Xuyên, Châu Đốc), Kiên Giang (Phú Quốc)…

THÁM TỬ VIỆT ĐỨC LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ thám tử Hà Nội – dịch vụ thám tử Sài Gòn chuyên giải quyết vụ việc ngoại tình HIỆU QUẢ