Bản tin công ty thám tử Hà Nội Việt Đức và dịch vụ thám tử tại Biên Hòa, vào ngày 25/10/2018, theo thông tin từ cơ quan công an quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trọng Thành (29 tuổi), Nguyễn Hữu Hải (27 tuổi, cùng ngụ Hà Nội), Đặng Nhật Hoàng (19 tuổi, quê Bắc Ninh) để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật mà các đối tượng gây ra trước đó, làm hoang mang dư luận địa phương.

Bắt giữ người trái pháp luật tại Sài Gòn – Thám tử tư Biên Hòa

Theo điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, khuya hôm qua, nam thanh niên 25 tuổi (ngụ Hà Nội) đang ngồi nhậu cùng bạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1) thì 6 người đi xe máy ập đến vây quanh họ. Những người hung hãn này cầm theo mã tấu, súng bắn bi sắt, gậy gộc xông vào khống chế nam thanh niên đưa lên chiếc ôtô gần đó rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Thấy tình hình như vậy, nhóm bạn anh này cùng nhân viên quán ngăn lại liền bị tấn công nghiêm trọng. Hỗn chiến xảy ra, những người trong quán cầm chai bia, bàn ghế ném trả 6 người đến bắt người này. Sự việc gây náo loạn cả khu vực, làm mất an ninh trật tự địa phương. Một lúc sau nhóm thanh niên cầm mã tấu bỏ đi cùng chiếc ôtô chở nạn nhân rời khỏi hiện trường.

Điều tra vụ việc, cảnh sát trích xuất camera, truy bắt nhóm này ngay trong đêm để tránh sự việc nghiêm trọng có thể xẩy ra. Thành, Hải và Hoàng bị bắt tại một chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh, Sài Gòn.

Rạng sáng nay nạn nhân được thả và đã đón taxi về nhà, tuy nhiên, anh này tỏ ra lảng tránh cảnh sát, cho biết có quan hệ bạn bè, họ hàng với nhóm người kia và chưa nói lý do bị nhóm người kia bắt đi, sự việc vẫn chưa có câu trả lời.

Sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ, bản tin công ty thám tử hà nội và thám tử tư tại Biên hòa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *