Bản tin công ty thám tử Sài Gòn và thám tử tại Vũng Tàu, thông tin cho biết, vào ngày 30/10/2018, cơ quan Công an Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự với hai đối tượng là Vũ Văn Mạnh 33 tuổi và đối tượng Phạm Văn Vượng 31 tuổi, cùng trú Hải Phòng, để điều tra tội về hành vi trộm cắp tài sản, theo điều 173 Bộ luật Hình sự 2015 tại Việt Nam.

“Trộm cắp hộp điện máy xúc – thám tử tư Sài Gòn Vũng Tàu & Toàn quốc”

Theo tài liệu điều tra của cơ quan điều tra, theo điều tra thì từ đầu tháng 10 đến này, hai đối tượng Mạnh và Vượng lái ôtô tải đi khắp cả nước trên các tuyến quốc lộ từ Bắc vào Nam lúc đêm khuya và quan sát xem các sơ hở của các chủ xe máy xúc. Khi phát hiện thấy máy xúc nào không có người trông coi, hoặc để cạnh đường, bộ đôi tìm cách cậy cửa để ăn trộm hộp điện bán đi lấy tiền tiêu sài.

Vào sáng 25/10, đối tượng Mạnh và Vượng bị cảnh sát bắt quả tang ở thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh, thu một ôtô tải, bốn hộp điện cùng nhiều công cụ hỗ trợ khác cho hành vi vi phạm của 2 đối tượng này, tang vật trộm cắp, các đối tượng này tiêu thụ tại Hải Phòng, thám tử tư Sài Gòn và thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ thám tử vũng tàu và công ty thám tử sài gòn giá rẻ chuyên nghiệp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *