tong-tien-ha-noi

Bản tin công ty thám tử hà nội và dịch vụ thám tử – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 11/1/2019, nhận được tin báo của nạn nhân, với sự chỉ đạo của Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) công an thành phố Hà Nội, đơn vụ này thông tin cho biết vừa triệu tập đối tượng Phùng Đức Khải (21 tuổi) để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản mà người này bị cho là đã thực hiện trong thời gian trước đó.

Sự việc bắt đầu tháng 12/2018, đối tượng Khải nhận dịch vụ cài đặt phần mềm, chuyển dữ liệu cho một cô gái. trong khi thao tác làm việc, Khải phát hiện trong điện thoại có ba video quan hệ tình dục và sao lưu toàn bộ sô video này với mưu đồ bất chính.

Nghỉ việc tại cửa hàng điện thoại, một thời gian không có tiền tiêu, ngày 27/12/2018, thanh niên này dùng tài khoản mạng xã hội Facebook gửi một video tới cô gái và yêu cầu đưa 25 triệu đồng, nếu không muốn bị phát tán lên mạng sau đó.

Khải càng gây sức ép, buộc chuyển trước 2,3 triệu đồng cho hắn ta chiếm đoạt bất chính. Ngày 28/12/2018, Khải tiếp tục nhắn tin, đe dọa đòi cô gái phải mua năm triệu đồng tiền thẻ nạp điện thoại. Không dừng lại ở đó, ngày 5/1, Khải tiếp tục nhắn tin tống tiền sau khi gửi cho nạn nhân video dài gần một phút cảnh ân ái của cô gái này. Nạn nhân trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng, ngày 10/1, Khải bị PA05 phát hiện hành vi vi phạm pháp luật này.

Biên soạn, công ty thám tử hà nội và dịch vụ thám tử giá rẻ 2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *