Bản tin dịch vụ thám tử tại hà nội và thám tử tại thái nguyên – Sau hơn một giờ xét xử sơ thẩm, ngày 16/11, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt đối tượng vi phạm pháp luật là Phan Thị Liên 45 tuổi, quê quán tại Hải Phòng mức án nghiêm khắc là 13 năm tù về tội Mua bán người mà người này đã thực hiện hành vi vi phạm trước đó rất nghiêm trọng.
Cuối năm 2011, đối tượng Liên sang Trung Quốc làm nghề gội đầu, massage, bà này dụ Nguyễn Đức Công và hai thanh niên tìm phụ nữ đưa sang Trung Quốc bán cho mình nhằm trục lợi bất chính. Công đồng ý và nhờ Nguyễn Thị Hương tìm giúp những phụ nữ nhẹ dạ cả tin muốn tìm việc làm, anh ta hứa hẹn cho 10 triệu đồng tiền công tìm người. 8/4/2012, khi hai thiếu nữ 17 và 18 tuổi đến chơi nhà, đối tượng Hương rủ đi Trung Quốc với mức tiền lương là 4-5 triệu đồng mỗi tháng. Thấy hai thiếu nữ ưa nhìn, Liên đồng ý và cùng cả nhóm thuê nhà nghỉ để chuẩn bị đưa sang Trung Quốc nhằm thực hiện hành vi mua bán người. Bà ta còn nói Hương tìm thêm 1-2 người nữa để đưa đi Trung Quốc, Liên đưa trước cho Hương số tiền 14 triệu đồng, bà này lấy công với số tiền 10 triệu, Liên cho Hương thêm một triệu đồng.
Nhóm đối tượng đưa ba cô gái sang Trung Quốc và cùng ngày Liên đã ép họ bán dâm thu lợi bất chính cực kỳ ác độc. Hơn một năm sau, hai thiếu nữ đã bỏ trốn được về Việt Nam, tố cáo nhóm Liên trước cơ quan pháp luật. Phiên xử ngày 12/3/2014 và 15/3/2015 tại tòa án nhân dân Hà Nội, Hương bị phạt 9 năm tù, Công 8 năm, hai bị cáo khác 6 năm, Liên bỏ trốn, cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng này.

Sưu tầm bài viết, dịch vụ thám tử hà nội và dịch vụ thám tử tại thái nguyên uy tín./.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *